Hồng Duy bị chấn thương nặng hơn, chưa thể trở lại V League

Đội tuyển HAGL đang xuống hạng nghiêm trọng trong giải V League năm nay sau nhiều trận thua liên tiếp, dù đối thủ của đội tuyển này chưa phải là quá mạnh. Trong vòng loại thứ 15 vừa qua, HAGL tiếp tục thất bại trước Than Quảng Ninh, khiến cho đội tuyển này bị xếp vào nhóm những đội cuối bảng. Trước tình hình này, HAGL cần đội hình mạnh hơn bao giờ hết, nhưng tiền vệ Hồng Duy, một trong những trụ cột của đội bóng, lại bị chấn thương ở vòng thứ 14 và hiện tại chấn thương của anh tiếp tục nặng hơn, khiến anh phải nghỉ thi đấu trong vòng ít nhất 4 vòng tới của giải V League.

hong-duy-bi-chan-thuong-nang-hon-chua-the-tro-lai-v-league-1

Hồng Duy hiện tại bị chấn thương nặng hơn và phải điều trị 1 thời gian

Hồng Duy nghỉ thi đấu có thể khiến HAGL gặp nhiều khó khăn hơn

Trong đội tuyển HAGL, tiền vệ Hồng Duy là 1 trong những cầu thủ trụ cột của đội bóng, bởi khả năng thi đấu của anh luôn được đánh giá cao. Trong vòng loại thứ 14 của giải V League năm nay, Hồng duy đã va chạm khá mạnh với cầu thủ của đội Quảng Nam và bị đau ở mạn sườn. Qua chuẩn đoán của bác sĩ, Hồng Duy hiện tại không chỉ chấn thương mạn sườn số 6 mà phần xương sườn số 9 của anh cũng bị lệch và phải điều trị 1 thời gian khá dài.

Cũng theo bác sĩ thì Hồng Duy sẽ nghỉ thi đấu trong 4 vòng tới của giải V League. Đội hình hiện tại của HAGL sẽ thiếu đi 1 tiền vệ giỏi, vì vậy khả năng HAGL có thể cải thiện tình hình chung và giành chiến thắng ở những trận tới là khá thấp.

Xem thêm:

MU tự tin về tài chính để chiêu mộ ngôi sao của CSKA Moscow

Vì sao HLV Park hoãn đàm phán hợp đồng tới tháng 11?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: