Hồng Duy và Văn Toàn có thể được tham gia King’s Cup

Giải đấu King’s Cup sắp tới dù là giải thi đấu hữu nghị, tuy nhiên việc đội tuyển Việt Nam được thử sức tại một giải đấu khá lớn trong khu vực vẫn là cơ hội để Việt Nam khẳng định khả năng thi đấu của mình trong khu vực Đông Nam Á. Theo thông tin mới nhất thì Văn Toàn và Hồng Duy sẽ là hai cầu thủ của đội HAGL được chọn vào đội tuyển Việt Nam tham gia giải King’s Cup sắp tới.

hong-duy-va-van-toan-co-the-duoc-tham-gia-kings-cup-1

Văn Toàn và Hồng Duy sẽ tham gia tập luyện với đội tuyển Việt Nam

HLV Park Sang Heo đã lựa chọn Hồng Duy và Văn Toàn chưa?

Huấn luyện viên Park Sang Heo đã chuẩn bị rất lâu cho quá trình lựa chọn cầu thủ cho danh sách chính thức tham gia King’s Cup. Trận đấu giữa Việt Nam và đội Thái Lan sẽ là trận đấu quyết định đội tuyển nào giữ vị trí số 1 của khu vực Đông Nam Á, vì vậy chắc chắn Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ không thể quyết định vội vàng.

Danh sách chính thức sẽ được công bố trong thời gian tới, tuy nhiên Hồng Duy và Văn Toàn đã được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam để luyện tập. Huấn luyện viên Park có thể chưa chính thức chọn 2 cầu thủ này, tuy nhiên trong quá trình luyện tập, ông Park Sang Heo sẽ có căn cứ để đưa ra quyết định dễ dàng hơn sau khi thấy tận mắt khả năng hiện tại của các cầu thủ.

Văn Toàn và Hồng Duy đều là những cầu thủ có tố chất tốt và giành được một số thành tích đáng nhớ tại V League vừa qua, nên họ sẽ đóng góp nhiều nếu chính thức lựa chọn tham gia King’s Cup.

Xem thêm:

HLV Yoon Jong Hwan thất vọng về đội tuyển Muangthong

Đặng Văn Lâm bảo vệ Muangthong United sau nhiều thất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: