Huấn luận viên Mourinho có thực sự hết thời?

Huấn luận viên Mourinho có thực sự hết thời?

Liverpool của Jürgen Klopp đang sừng sững đứng trên ngai vàng bất bại, cả nước anh đang đặt câu hỏi ai sẽ chặn đứng đội bóng này? Toàn bộ 19 CLB ở Premier League mùa 2019-20 chưa tìm được đội bóng giải được bài toán khó trên. MU là đội duy nhất buộc Liverpool phải chia điểm nhưng cũng chỉ là chia điểm mà thôi. Trong khi đó, Sheffield United đã trải qua 2 lượt đấu với đội quân của huấn luận viên Jürgen Klopp, và đều thất bại dễ dàng.

Cuối tuần này, đến lượt các học trò của Mourinho tìm kiếm lời giải của bài toán khó Liverpool. Nhưng với phong độ hiện tại của các học trò Mourinho người ta khó có thể hy vọng vào đội tuyển này. Khả năng này rất cao Tottenham sẽ phải nhận thêm một trận thua trước Liverpool. Mourinho đã trải qua 12 trận dẫn Tottenham, giành 6 chiến thắng và thua 4. Như vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chỉ có 50% chiến thắng.

Nổi tiếng với lối chơi thực dụng và sự an toàn, nhưng Mourinho đang biến Tottenham thành kẻ tặng bàn thắng cho các đối thủ. 7 trong 12 trận, Tottenham phải nhận từ 2 bàn thua trở lên. Tổng cộng là 19 lần thủng lưới (1,583 bàn thua/trận) một con số khá cao.

Mourinho lúc này thậm chí không khá hơn Pochettino, người mà ông thay thế. Trong 5 trận cuối cùng do Pochettino chỉ đạo, Tottenham thắng 2, hòa 2 và thua 1. 5 trận gần nhất mà Mourinho cầm quân, Spurs chỉ thắng 1, thua 2 và hòa 2. Một Tottenham mong manh như thế sao có thể ngăn Liverpool, với vũ điệu tấn công rực lửa và chuỗi bất bại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: