Huấn luyện viên Mancini: “ Jorginho đang chơi rất tốt”

Mùa hè năm 2018, tiền vệ Jorginho đến Chelsea với bản hợp đồng trị giá 52 triệu bảng. Học trò cũ của huấn luyện viên Sarri được kì vọng sẽ mang đến làn gió mới cho The Blues tuy nhiên những gì anh thể hiện lại không được như mong muốn.

Tính đến thời điểm hiện tại cầu thủ sinh năm 1991 chưa tạo được dấu ấn gì cho Chelsea, thậm chí anh còn là nguyên nhân của nhiều trận thất bại. Jorginho được Sarri ưu ái sử dụng ở vị trí tiền vệ phòng ngự thấp nhất nhưng không hoàn thành nhiệm vụ, nhiều trận ra sân anh bị người hâm mộ The Blues la ó trên khán đài.

Cộng với phong độ hiện tại của Chelsea, những gì mà người hâm mộ nhìn thấy ở Jorginho là sự thất vọng.

huan-luyen-vien-mancini-jorginho-dang-choi-rat-tot-1

Jorginho đang chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong đội hình Chelsea

Jorginho được HLV Roberto Mancini khen ngợi

Trái ngược với phản ứng của người hâm mộ, vị chiến lược gia người Italia – Roberto Mancini lại tỏ ra hài lòng với phong độ hiện tại của Jorginho. Ông cho rằng tiền vệ sinh năm 1991 đang làm rất tốt.

“ Jorginho đang chơi rất tốt. Cậu ấy hầu như không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của Chelsea. Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên Sarri vẫn đang phat huy được những gì tốt nhất của cậu ấy. Việc Chelsea chơi không tốt là do lỗi của một tập thể, họ đang không có sự gắn kết trong lối chơi, tinh thần thi đấu của họ cũng không được tốt.

Chelsea đang không chơi tốt nhưng Jorginho vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Cậu ấy là mẫu tiền vệ mà tôi đánh giá rất cao, cũng giống như Marco Varratti, cậu ấy là chìa khóa ở hàng tiền vệ. Tôi tin rằng Jorginho còn có thể tiến bộ hơn nữa”.

Xem thêm:

Sao MU nói gì sau 2 trận thua liên tiếp mới đây

Dù rất tài năng, Ronaldo vẫn không thể làm được những điều này như Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: