Huấn luyện viên Park Hang Seo dự kiến 58 cầu thủ tham dự Asiad 2018

Asiad 2018 sắp đến, đây là đấu trường châu lục lớn với nhiều đối thủ mạnh. Ở kì Asiad lần này, đội tuyển bóng đá Việt Nam được kì vọng rất nhiều và được giới chuyên môn đánh giá cao hơn từ sau khi dành ngôi vị Á quân U23 Châu Á.

Sáng ngày 3.4 , Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tiến hành làm việc với huấn luyện viên Park Hang Seo, chủ yếu xoay quanh việc chuẩn bị cho giải VFF và Asiad 2018 sắp tới.

Trong đó, ông Park có đưa ra danh sách 58 cầu thủ được lựa chọn để chuẩn bị cho giải đấu lần này. Tuy nhiên thông tin cụ thể về từng cầu thủ hiện chưa được tiết lộ. Theo kế hoạch dự kiến thì phải đến ngày 23/7, tuyển U23 Việt Nam mới bắt đầu hội quân để chuẩn bị cho mùa giải.

huan-luyen-vien-park-hang-seo-du-kien-58-cau-thu-tham-du-asiad-2018. 1

Đội tuyển U23 Việt Nam dành ngôi vị Á quân châu Á năm 2017

Hơn nữa theo ý kiến của ông Park Hang Seo thì sau chiến thắng Á quân năm 2017, dường như các cầu thủ đang bị phân tâm. Họ đang dành thời gian tập luyện cho các hoạt động ngoài luồng như tham dự sự kiện, làm người mẫu hay các lùm xùm báo giới xoay quanh. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, khả năng và làm các cầu thủ thiếu đi sự tập trung. Việc huấn luyện viên người Hàn Quốc chưa đưa ra danh sách cụ thể cũng có mục đích muốn cho các cầu thủ có thêm thời gian để thể hiện, theo dõi xem có thực sự xứng đáng được lựa chọn hay không. Việc bỏ ngỏ này càng là động lực khiến các cầu thủ phải nỗ lực hết mình vì chưa biết chắc rằng ai được chọn.

Hy vọng dưới sự dẫn dắt của ông Park Hang Seo, U23 Việt Nam sẽ làm nên kì tích mới.

Xem thêm:

Salah chấn thương sau chiến thắng vinh quang của Liverpool

Quyết tâm ngăn Man City vô địch của Juan Mata và đồng đội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: