Hùng Dũng ngày càng cảm thấy căng thẳng khi thi đấu

Đội tuyển Hà Nội vừa nhận kết quả không tốt sau trận gặp Khánh Hòa vừa qua, ngay cả Huấn luyện viên trưởng Chu Đình Nghiêm cũng đã thiếu kiềm chế và có hành vi văng tục với trọng tài sau trận này. Áp lực ngày càng đè nặng trên vai của các cầu thủ trong đội tuyển thủ đô, bởi Hà Nội luôn được truyền thông đánh giá cao về thể lực, thành tích và phong độ. Vì vậy, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết anh và các đồng đội đang phải chịu áp lực rất lớn và gần đây luôn phải thi đấu trong sự căng thẳng và mệt mỏi.

hung-dung-ngay-cang-cam-thay-cang-thang-khi-thi-dau-1

Hùng Dũng đang cảm thấy áp lực ngày càng lớn trong giải V League

Sức lực của các cầu thủ Hà Nội đang bị tổn hao nhanh chóng

Giải V League năm nay ngày càng trở nên nóng hơn khi các đội tuyển đang tranh giành nhau từng điểm trên bảng xếp hạng, điển hình là đội tuyển Hà Nội và đội Hồ Chí Minh. Việc mất điểm sau trận gặp Khánh Hòa đã khiến cho đội Hà Nội không vượt qua được Hồ Chí Minh trên bảng xếp hạng, và áp lực đến từ người hâm mộ ngày càng lớn hơn đối với đội tuyển này.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết Hà Nội sắp phải tranh tài với HAGL, một đối thủ đáng gờm trong giải V League năm nay. Cường độ tập luyện và thi đấu ngày càng tăng đã khiến Hùng Dũng và các đồng đội ngày càng mệt mỏi và thể lực cũng không còn nhiều như trước. Cứ 3 đến 4 ngày, Hà Nội lại phải thi đấu một trận, cộng thêm áp lực đến từ người hâm mộ đã khiến các cầu thủ luôn phải thi đấu với sự căng thẳng.

Xem thêm:

HLV Chu Đình Nghiêm có thể nhận án phạt khá nặng từ VFF

HLV Chu Đình Nghiêm bị đình chỉ công tác trong 2 trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: