Huyền thoại Liverpool đánh giá thấp MU

Man xanh hiện đang là một trong những đội bóng trỗi dậy mạnh nhất thời gian gần đây khi họ đang trở thành thế lực lớn của bóng đá Anh. Không chỉ vậy, trong các giải đấu châu Âu, đội bóng của HLV Pep Guadiola cũng đang thể hiện sự khác biệt.

Nhờ nguồn lực tài chính hùng hậu từ các ông chủ Ả Rập mà đội bóng có điều kiện mua sắm các cầu thủ chất lượng.

Hiện tại Man City đã có tới 3 dang hiệu Ngoại hangj Anh, 3 cúp Liên đoàn và 1 FA Cup từ năm 2010 đến này. Hiện tại ở mùa giải này, Man xanh đang là đội bóng dẫn đầu các giải đấu và khả năng chức vô địch đến với họ là khá lớn.

huyen-thoai-liverpool-danh-gia-thap-mu-1

Man City liên tục trỗi dậy với nhiều danh hiệu

Huyền thoại John Aldridge xem thường Man xanh

Mặc dù giành được những danh hiệu liên tiếp và thể hiện khả năng bất bại trên nhiều chiến trường nhưng thầy trò HLV Pep Guadiola vẫn không nhận được sự thán phục từ huyền thoại Liverpool. John Aldirdge cho rằng Man City dù có nỗ lực thế nào cũng không thể so được với Liverpool và MU.

“ Kể từ năm 2009, khi có những đồng tiền của các ông chủ mới Man City đã chuyển mình nhanh chóng. Tôi không biết họ đã chi ra bao nhiêu tiền mua cầu thủ, tôi cũng không biết họ có được bao nhiêu danh hiệu nữa. Tuy nhiên tôi có thể khẳng định rằng Man City không thể vươn lên đến đẳng cấp và giá trị của MU và Liverpool.

Khi nhắc đến bóng đá Anh, người ta chỉ nhớ đến MU và Liverpool, những đội bóng có truyền thống. Tên tuổi của hai đội bóng này đã được biết đến trong rất nhiều năm qua, Man City sẽ không thể có được điều đó”.

Xem thêm:

HLV Valverde bảo vệ Coutinho dù anh phạm sai lầm

Neymar không thể ra sân ở vòng 1/8 Champions League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: