Huyền thoại Liverpool không xem Salah là ngôi sao của CLB

Mohamed Salah được mệnh danh là thánh ghi bàn. Từ khi đến với Lữ đoàn đỏ, cầu thủ này liên tục thể hiện tài nghệ xuất sắc.

huyen-thoai-liverpool-khong-xem-salah-la-ngoi-sao-cua-clb-1

Cầu thủ Mohamed Salah

Salah tỏa sáng tại thành phố Cảng

Theo keo nha cai, Đến với Liverpool bằng bản hợp đồng trị giá 37 triệu bảng từ mùa hè năm ngoái, Mohamed Salh hiện tại được xem là trung tâm của câu lạc bộ. Chỉ trong thời gian ngắn anh đã ghi được 57 bàn thắng sau 76 lần ra sân chưa kể các đường kiến tạo.

Tuy nhiên mới đây huyền thoại của Liverpool lại tỏ ra xem nhẹ vai trò của chân sút người Ai Cập này.

Robbie Fowler cho rằng Salah chưa phải là huyền thoại

huyen-thoai-liverpool-khong-xem-salah-la-ngoi-sao-cua-clb-2

Salah đang giữ kỉ lục về số bàn thắng tại Liverpool

“ Tôi không ngại nói rằng nếu Mo Salah ở lại với câu lạc bộ lâu dài và tiếp tục thể hiện được những phẩm chất cậu ấy sẽ thực sự gia nhập hàng ngũ những huyền thoại. Tôi đã chơi với những người xuất sắc nhất lịch sử Liverpool, những người như là Ian Rush, John Barnes, Steven Gerrard hay Steve McManaman và nghĩ rằng biết một vài điều cần thiết.

Salah có tố chất tuyệt vời, không nghi ngờ gì nữa. Mọi người đã thấy những màn trinh diễn của cậu ấy, sự khác biệt được tạo ra. Cậu ấy có thể phá vỡ những trận đấu khó khăn bằng những bàn thắng quan trọng và đẹp mắt.

Tôi muốn Salah ở lại lâu hơn nữa và tiếp tục duy trì phong độ, tiếp tục ghi bàn nếu muốn được đánh giá ngang hàng với Ian Rush, người tôi cho rằng là tiền đạo giỏi nhất trong thế giới bóng đá. Tôi đang chờ đợi cậu ấy, ít nhất là trong 5 năm nữa trước khi có nhận xét cụ thể”.

Xem thêm:

Sanchez thay đổi quyết định vì sự ra đi của HLV Mourinho

Qủy đỏ gia hạn hợp đồng với Martial đến năm 2010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: