Iran chỉ chơi 70 % khả năng ở trận đấu với Việt Nam

Đây chính là bất ngờ mà HLV Carlos Queiroz vừa tiết lộ ngay sau trận đấu với ĐT Việt Nam.

Iran chiến thắng 2-0

Bước vào trận đấu với đối thủ nạng ký như Iran, ĐT Việt Nam đã chuẩn bị sẵn tâm lý và thi đấu khá ăn nhập. Với 37 phút đầu tiên vững vàng trên sân, ngay sau đó các chàng trai áo đỏ đã nhận bàn thua đầu tiên, sau đó đến phút 60 là bàn thua thứ 2. Kết quả thắng 2-0 trước ĐT Việt Nam mang về cho ĐT Iran niềm vui trọn vẹn. Với những gì diễn ra trên sân người ta cũng có thể hình dung được kết quả phải đến.

iran-chi-choi-70-kha-nang-o-tran-dau-voi-viet-nam-1

ĐT Iran mới chỉ chơi 60-70% khả năng

HLV ĐT Iran tiết lộ sốc sau trận đấu

Ngay sau trận đấu, HLV Carlos Queiroz đã hé lộ điều bất ngờ:

“ Trận đấu đã diễn ra rất hay, hai bên chiến đấu quyết liệt. Tuy nhiên tôi biết các cầu thủ Iran mới chơi với 60% tới 70% khả năng.

Kết quả này dù sao cũng rất tốt bởi đối thủ Việt Nam không hề dễ chịu. Tôi cũng đã dự đoán từ đầu rằng đánh bại Việt Nam không dễ.

ĐT Iran đã làm tốt những gì đề ra. Song đó không phải là những gì toàn đội hướng tới. Bởi thế, Iran sẽ phải chuẩn bị thật kỹ càng cho trận đấu tiếp theo. Mỗi trận đấu đều rất căng thẳng. Đó đều là những cuộc chiến về thể lực, tâm lý và rất nhiều yếu tố khác.

Hơn hết các cầu thủ là sự tập trung thể hiện hết khả năng của mình. Các bạn thấy đấy, Iran vẫn có những người chuyền hỏng làm mất bóng. Họ phải nhớ rằng một trận đấu kéo dài 90 phút chứ không chỉ 70”.

Xem thêm:

HLV Parrk Hang Seo chia sẻ sau trận thua Iran 0-2

Điểm tin bóng đá ngày 12.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: