Juventus không mua được Pogba dù đã bỏ ra vài chục triệu euro

Sau sự thể hiện không tốt ở những giải đấu vừa qua, MU đã không để lại ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ cũng như bỏ lỡ cơ hội tham gia giải Champions League mùa tới. Vì những lí do này nên cầu thủ người Pháp Pogba đã không giấu được dự định muốn rời khỏi MU vào mùa hè này. Pogba là cầu thủ tài năng nên nhiều câu lạc bộ đã ngỏ ý muốn chiêu mộ anh, tuy nhiên quyền quyết định lại thuộc về ban quản lý của MU. Gần đây, Juventus đã thất bại trong việc mua Pogba, dù câu lạc bộ này đã bỏ ra 50 triệu euro kèm theo cả tiền đạo Dybala.

juventus-khong-mua-duoc-pogba-du-da-bo-ra-vai-chuc-trieu-euro-1

Pogba mất cơ hội đầu quân cho CLB Juventus

MU kiên quyết không cho Pogba có cơ hội đầu quân cho CLB khác?

Sau nhiều tin đồn về việc Pogba sẽ rời khỏi MU được lan truyền thì chính cầu thủ người Pháp này đã xác nhận việc này hoàn toàn có thể xảy ra, tuy nhiên anh chưa có quyết định cuối cùng cho đến khi nhận được lời mời chính thức từ câu lạc bộ khác. Juventus và Real Madrid là 2 trong số những đội bóng có ý muốn mời cầu thủ Pogba đầu quân cho câu lạc bộ của họ, tuy nhiên Juventus là câu lạc bộ đầu tiên cử người sang đàm phán hợp đồng với MU.

Theo tờ Daily Mail đưa tin, đại diện MU đã chính thức từ chối lời đề nghị mua Pogba của Juventus, dù đội tuyển này đã đưa ra mức giá 50 triệu euro cộng với cả tiền đạo Dybala chỉ để có Pogba. Có vẻ như MU đang làm mọi cách để giữ chân cầu thủ Pogba trong tình cảnh đội bóng thiếu nhân lực chủ chốt.

Xem thêm:

Fox Sports hi vọng Tuấn Anh sẽ tỏa sáng tại King’s Cup

Đội tuyển Việt Nam đang là số 1 trong mắt HLV Myanmar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: