Juventus lại phải thở dài khi đụng ngay Samp

Tiếp tục hành trình tại Serie A sau thất bại cay đắng mới đây ở Champions League, lần này có lẽ Juventus lại phải thở dài khi biết đối thủ sắp tới lại là Sampdoria

Với các fan Juventus thì Sampdoria là đội bóng mà họ không bao giờ muốn nhắc đến bởi đây chính là kẻ đã khiến “Lão bà” phải muối mặt tại Serie A với trận thua 3-2 ngày 19/11/2017. Trong suốt liên tiếp những trận đấu vẻ vang tại Serie A mùa này thì Sampdoria là đội bóng duy nhất buộc Juventus phải nhặt bóng liền 3 lần.

juventus-lai-phai-tho-dai-khi-dung-ngay-samp. 1

Dù có thể Juventus rất muốn phục thù nhưng liệu họ có thể làm được khi tinh thần vẫn còn đang bất ổn sau thất bại vào phút cuối trước Real. Trước trận đấu đó, có lẽ Juventus không quá đặt hy vọng vào một cuộc lội ngược dòng, nhưng thua vào đúng phút chót thì thực sự rất ức chế.

Kết thúc trận đấu, hầu hết các cầu thủ Juventus đã không kiềm chế được mà thể hiện sự bực tức ra mặt. Do vậy, rõ ràng đây không phải thời điểm thích hợp để họ tiếp đón Sampdoria.

juventus-lai-phai-tho-dai-khi-dung-ngay-samp. 2

Khó khăn là điều không ai lường trước được. Tuy nhiên, nếu Juventus có thể vựt dậy được sau cú sốc vừa qua, bản lĩnh của họ sẽ càng thêm vững chắc. Từng có nhiều ý kiến  cho rằng cuộc đua của Juventus tại Serie A năm nay quá dễ dàng, do không có đối thủ nào đủ sức sánh ngang với Lão bà. Những thách thức đúng nghĩa thường khó xảy ra để NHM cảm thấy tự hào khi chứng kiến những gì mà thầy trò HLV Max Allegri đã giành được. Vì vậy, trận gặp Sampdoria diễn ra vào cuối tuần này chính là thời điểm thích hợp cho họ.

Xem thêm:

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh giờ đã là chuyện riêng của Man City

HLV Valverde nhận lỗi sau trận thảm hại của Barca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: