Juventus muốn có Emerson

Đây là thông tin mới được tiết lộ khi đội bóng này có thể chi ra từ 15 đến 18 triệu bảng cho thương vụ này.

Emerson liên tục ngồi ghế dự bị ở Chelsea

Được Chelsea mua về từ tháng 1 năm 2018 nhưng tính đến nay cầu thủ sinh năm 1994 chưa tạo được ấn tượng gì đặc biệt. Nhiều nguồn tin cho rằng anh được mua với giá 26 triệu bảng và sẽ là ngôi sao cạnh tranh với Marcos Alonso như một làn gió mới cho đội bóng thành London. Tuy nhiên tất cả chỉ là kì vọng khi anh chỉ mới ra sân 7 lần ở giải Ngoại hạng Anh. Đặc biệt trong mùa giải này Emerson chỉ ra sân đúng vỏn vẹn 2 lần với tổng cộng 17 phút thi đấu.

Việc liên tục ngồi ghế dự bị đang khiến cho anh chán nản và đánh tiếng muốn rời đi ở tháng 1 năm 2019. Người đại diện của anh lên tiếng: “ Chắc chắn cậu ấy không hài lòng khi phải ngồi dự bị, cậu ấy đang đàm phán với một vài CLB. Chưa có gì là chính thức cả, nên tôi không có gì để thông báo. Xin lỗi, tôi không thể tiết lộ những CLB tiếp cận cậu ấy”.

juventus-muon-co-emerson-1

Juventus đang để mắt tới Emerson của Chelsea

Emerson có thể tới Juventus

Đội bóng thành Turin đang muốn nâng cấp đội hình chính vì vậy việc họ hỏi mua Emerson là điều đang diễn ra. Juventus sẵn sáng chi 15 đến 18 triệu bảng nhằm có được cầu thủ sinh năm 1994 này.

Bên cạnh đó, cơ hội để Emerson được thi đấu nhiều hơn ở Juventus cũng cao hơn khi CLB này hứa hẹn sẽ cho anh đá chính thường xuyên.

Hãy cùng chờ xem Chelsea có thải sao dự bị của mình hay không nhé!

Xem thêm:

ĐT Việt Nam tự tin trước trận đấu với Yemen

Jesus nói gì sau khi liên tục ghi bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: