Kante có khả năng vắng mặt tại chung kết Europa League

NGolo Kante là cầu thủ thi đấu với vai trò tiền vệ trong đội tuyển Chelsea, anh cũng đóng vai trò quan trọng trong nhiều trận đấu và hỗ trợ đồng đội ghi nhiều bàn thắng trong quá trình thi đấu tại đội tuyển này. Kante đã gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng trong trận đấu với Watford vào đầu tháng 5 vừa qua khiến anh phải nhập viện để điều trị. Vừa phục hồi thì Kante đã trở lại luyện tập, nhưng anh tiếp tục bị đau và phải vào viện điều trị 1 lần nữa, có thể anh sẽ không thể tham gia chung kết Europa League sắp tới.

kante-co-kha-nang-vang-mat-tai-chung-ket-europa-league-1

NGolo Kante có thể sẽ không thi đấu tại chung kết Europa League

Chấn thương 2 lần khiến Kante có thể mất cơ hội tham gia chung kết

NGolo Kante là tiền vệ đóng vai trò trụ cột trong đội tuyển Chelsea, anh đã góp phần không nhỏ trong những chiến thắng của Chelsea trước đây. Trận chung kết sắp tới tại giải Europa League sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 5, và Chelsea cần sự chuẩn bị tốt nhất về đội hình nếu muốn chiến thắng Arsenal. Kante gần như đã chắc chắn được lựa chọn để ra sân trong trận này, nhưng đáng tiếc là anh đã gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng.

Từ đầu tháng 5, Kante đã bị chấn thương ở bắp chân, anh đã phải điều trị một thời gian và đã bình phục trở lại. Sau đó, anh đã trở lại luyện tập, nhưng Kante lại bị đau ở đầu gối khiến anh nhập viện lần 2. Các bác sĩ chuẩn đoán Kante có thể sẽ không thể trở lại thi đấu vào ngày 29 tháng 5 sắp tới, khả năng anh không thể tham gia chung kết là khá cao.

Xem thêm:

Hà Đức Chinh được Đài truyền hình Nhật Bản phỏng vấn

HLV Tuchel được gia hạn hợp đồng với điều kiện từ phía PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: