Kante lên tiếng khi phải chơi ở vị trí không phải sở trường

Với phong độ hiện tại của Chelsea đang có rất nhiều nghi vấn đặt ra cho HLV Sarri về mặt chiến thuật. Đặc biệt bàn cãi nhiều nhất phải nói đến chính là việc đẩy Kante lên đá chính ở vị trí tiền vệ cao hơn trong đội hình, vị trí không phải sở trường của anh.

Người hiện tại đang thay thế cho Kante trong đội hình chính là Jorginho. Tuy nhiên nhìn vào kết quả người ta có thể thấy đó là sự bố trí sai lầm. Kante ở trong vị trí mới vẫn có thể ghi được 3 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo sau 26 lần ra sân nhưng đổi lại Jorginho lại là điểm yếu nơi hàng thủ khiến Chelsea bị thủng lưới nhiều hơn.

Ngay sau loạt thất bại, HLV Sarri đã phải nhận rất nhiều chỉ trích và ông cũng đã lên tiếng cho biết lí do tại sao không sử dụng cầu thủ người Pháp ở vị trí sở trường. Nhưng thực tế mới đây, trận đấu với Malmo đã chứng minh khi Jorginho ngồi ghế dự bị và Kante được trả lại vị trí quen thuộc chiến thắng 3-0 đã thuộc về The Blues.

kante-len-tieng-khi-phai-choi-o-vi-tri-khong-phai-so-truong-1

Kante cảm thấy hài lòng với vị trí đá tiền vệ cao hiện tại

Kante lên tiếng khi bị đổi vị trí đá

Mới đây khi được hỏi về việc không được đá ở vị trí thấp nhất trong hàng tiền vệ, Kante đã bày tỏ quan điểm của mình:

“ HLV Sarri đã quyết định sử dụng Jorginho ở vị trí tiền vệ phòng ngự, tôi được đẩy lên đá cao hơn. Tôi ổn với vị trí hiện tại, tôi luôn cố gắng làm tốt công việc của mình dù được sử dụng ở vị trí nào đi nữa. Tôi rất thích với vị trí hiện tại, khi được đẩy lên đá cao hơn tôi có nhiều cơ hội ghi bàn.

Khi còn thi đấu ở đội tuyển Pháp, tôi cũng từng thi đấu ở vị trí này. Tôi thích tham gia nhiều hơn vào việc tấn công và ghi bàn. Khi bạn là người ghi bàn thắng quyết định giúp đội bóng giành chiến thắng, cảm giác đó thật hạnh phúc”.

Xem thêm:

Salah đang gặp khó khăn ở mùa giải này

HLV Diego Simeone giải thích cho hành động ăn mừng của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: