Kế hoạch sang Pháp của Công Phượng phải lùi lại vài ngày

Cách đây không lâu, báo chí đã đưa tin về việc Công Phượng sẽ rời khỏi Incheon United để sang Pháp thử việc tại câu lạc bộ Clermont Foot 63, đây được dự kiến sẽ là cơ hội để Công Phượng lấy lại uy tín sau sự thể hiện không tốt tại Incheon United. Nếu theo đúng kế hoạch thì hôm nay 24/6 sẽ là ngày Công Phượng bay sang Pháp cùng đại diện câu lạc bộ HAGL. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì Công Phượng chưa hoàn thành hết thủ tục xin visa, vì vậy kế hoạch sang Pháp của anh bị chậm hơn so với dự định.

ke-hoach-sang-phap-cua-cong-phuong-phai-lui-lai-vai-ngay-1

HAGL đang nỗ lực hoàn tất thủ tục xin visa cho Công Phượng

HAGL chưa thể công bố chính xác thời gian Công Phượng sang Pháp

Công Phượng là chàng tiền đạo tài năng của đội tuyển Việt Nam trong nhiều giải đấu, anh cũng là một trong số những cầu thủ Việt Nam được đầu quân cho một câu lạc bộ của nước ngoài. Thời gian thi đấu cho câu lạc bộ Incheon United của Công Phượng thật sự không để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ, vì vậy đại diện HAGL đã tạo điều kiện cho Công Phượng rời khỏi Incheon và sang Pháp đầu quân cho Câu lạc bộ Clermont Foot 63.

Theo kế hoạch ban đầu thì đại diện HAGL sẽ cùng Công Phượng sang Pháp ngày hôm nay, nhưng thủ tục xin visa của Công Phượng vẫn chưa hoàn thành và tạm thời việc sang Pháp của Công Phượng sẽ phải lùi lại một thời gian. Hiện tại, đại diện HAGL chưa biết rõ thời gian chính thức mà Công Phượng sẽ sang Pháp, bởi HAGL vẫn đang chuẩn bị thủ tục xin visa cho anh.

Xem thêm:

Trọng Hoàng được Bangkok United mời sang thi đấu tại Thai League

Nhiều đội bóng Thái tiếc nuối khi không chiêu mộ được Văn Hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: