Kepa lên tiếng cho hành động cãi lời HLV Sarri

Tối ngày hôm qua, trận chung kết Carabao Cup giữa Chelsea và Man City đã diễn ra. Hai đội thi đấu quyết liệt và phải đi đến loạt đá penalty. Trận đấu này sẽ không có gì đáng để bàn cãi nhưng ở cuối hiệp phụ thứ 2, thủ môn Kepa của Chelsea đã làm việc gây sốc.

Khi trên bảng điện tử đã hiện tên thay người, Kepa rời sân và Caballero vào sân nhưng thủ môn của Chelsea đã quyết định không rời vị trí của mình. Hành động không tuân theo sự sắp xếp của HLV Sarri này đã khiến cho Kepa nhận rất nhiều chỉ trích.

kepa-len-tieng-cho-hanh-dong-cai-loi-hlv-sarri-1

Kepa từ chối rời sân mặc dù đã có quyết định thay người

Kepa bào chữa cho hành động của mình

“ Đó không phải là một hình ảnh đẹp. Tôi đã nói chuyện với Sarri. Tôi nghĩ có sự hiểu lầm ở tình huống đó.

Tôi hiểu trên TV và truyền tthoong, tất cả đang nói về điều này. Và tôi ở đây để giải thích, để nói rằng tôi không cố ý trái lời HLV. Chúng tôi đã nói chuyện. Khi đó tôi chỉ cố gắng nói rằng tôi vẫn ổn. Đó là một khoảnh khắc căng thẳng và rất nhiều điều đã xảy ra.

Tôi có nhìn thấy số áo của tôi hiện trên bảng điện tử. Nhưng khi các bác sĩ trở lại ghế dự bị và giải thích rằng tôi ổn thì tôi mới có thể tiếp tục. Không phải tôi từ chối bị thay ra. Tôi chỉ cố gắng nói với mọi người rằng tôi vẫn ổn.

Tôi nghĩ có sự hiểu lầm và thật không may khi bây giờ mọi người lại chỉ nói về tình huống đó. Tôi không biết phải nói gì. Tôi không bao giờ có ý cãi HLV.

Mọi người cũng nên hiểu cho tôi. Tôi không nhận ra phản ứng của mình lại khiến mọi người phẫn nộ. Khi thấy chuẩn bị có quyết định thay người, tôi đã cố gắng nói rằng tôi vẫn ổn.

Tôi không nghĩ tình huống đó nên đại diện cho trận chung kết vừa qua. Tôi thấy chúng toi đã chơi một trận đấu ở đẳng cấp cao trước một trong những đội bóng tốt nhất thế giới. Chúng tôi đã ở gần chiến thắng. Thật buồn khi chúng tôi không vô địch nhưng tôi nghĩ chúng tôi cần iếp tục chơi như thế này. Giữa những thứ tiêu cực, chúng tôi cần phải giữ lại cho mình những điều tích cực nhất”.

Xem thêm:

Sao Burnley nói gì sau chiến thắng 2-1 trước Totenham

Hugo Lloris thất vọng vì để thua đau trước Burnley

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: