Kết quả bốc thăm World Cup giúp Việt Nam có lợi thế

Trong những tháng còn lại của năm 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ cần chuẩn bị tốt cho vòng loại của giải World Cup 2022, một giải đấu quan trọng với rất nhiều đội bóng trong khu vực và trên thế giới. Bản thân Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng rất muốn đội tuyển Việt Nam làm tốt trong trận này. Vào 16 giờ chiều nay, buổi lễ bốc thăm chia bảng thi đấu của vòng loại World Cup 2022 đã diễn ra tại Malaysia, và theo kết quả bốc thăm này, Việt Nam sẽ được xếp vào bảng G, chung bảng với nhiều đội Đông Nam Á và cũng có nhiều lợi thế hơn.

ket-qua-boc-tham-world-cup-giup-viet-nam-co-loi-the-1

Việt Nam cùng bảng với nhiều đội bóng đến từ Đông Nam Á

Việt Nam sẽ gặp lại nhiều đối thủ đã từng vượt qua trước đây

Vòng loại giải World Cup 2022 đang đến gần hơn, và các đội bóng tham gia đều đang chuẩn bị hết mình cho giải đấu quan trọng này. Cách đây chỉ vài tiếng đồng hồ, buổi lễ bốc thăm chia bảng cho giải World Cup đã diễn ra tại Malaysia, và kết quả bốc thăm cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ được xếp vào bảng G, chung bảng với một số đội tuyển mà Việt Nam từng chạm trán như Indonesia, Thái Lan và Malaysia và đội tuyển đến từ Tây Á UAE.

Hầu hết những đội tuyển nói trên đều đã từng thất bại khi tranh tài với đội tuyển Việt Nam, gần đây nhất Việt Nam đã chiến thắng Thái Lan trong giải King’s Cup. Với những kinh nghiệm trong những lần chạm trán trước, đội tuyển Việt Nam đang nắm trong tay nhiều lợi thế và có nhiều cơ hội lặp lại chiến thắng tại bảng G khi gặp lại những đội tuyển này.

Xem thêm:

Hùng Dũng ngày càng cảm thấy căng thẳng khi thi đấu

Truyền thông Úc đánh giá Việt Nam cao hơn Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: