Keylor Navas nói gì sau khi được trở lại bắt chính

Từ khi thibaut Courtois đến với real, Keylor Navas phải thường xuyên làm quen với ghế dự bị. Tất nhiên điều này khiến cho thủ thành người Costa Rica không vui mừng gì và đã có rất nhiều tin đồn về sự ra đi của anh ở ngay mùa hè tới.

Tuy nhiên mới đây Keylor Navas vẫn đồng ý kí tiếp hợp đồng gia hạn thêm 12 tháng với Real Madrid. Mới đây sự trở lại của huấn luyện viên Zidane đã mang đến cho anh cơ hội được ra sân bắt chính. Màn tái xuất của Keylor Navas thành công mĩ mãn khi anh bảo vệ khung thành của Real xuất sắc.

keylor-navas-noi-gi-sau-khi-duoc-tro-lai-bat-chinh-1

Keylor Navas được trở lại thi đấu tại vòng 28 La Liga

Keylor Navas: “ Tôi luôn muốn được chơi bóng ở đây”

Ngay sau chiến thắng 2-0 trước Celta Vigo, thủ thành này lên tiếng:

“ Tôi luôn muốn được chơi bóng ở đây. Đó là mong muốn của tôi mọi lưc. Tôi luôn cố gắng cống hiến hết sức mình cho đội bóng.

Tương lai ư? Chúng ta sẽ xem xét sau. Vào lúc này thì chúng tôi vẫn ổn. Nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi bây giờ chỉ đặt mục tiêu từng ngày chứ không nhìn quá xa.

Tôi thích sống cho hiện tại. Nếu bạn nghĩ nhiều về tương lai thì bạn sẽ mất đi góc nhìn về hiện tại. Hôm nay mặt trởi đã hé rạng vì tên tôi được điền vào đội hình xuất phát. Tôi luôn cố gắng tận dụng tối đa từng khoảng khác được ra sân thi đấu.

Tôi rất biết ơn Zidane vì hôm nay tôi được thi đấu trở lại ở La Lga sau một thời gian dài.

Không ai biết tương lai chưa đựng những gì. Kể từ khi tới đây, tôi đã cống hiến hết mình vì đội bóng. Và tôi sẽ tiếp tục làm vậy cho đến khi nào tôi vẫn còn khoác lên mình chiếc áo này”.

Xem thêm:

HLV Soskjaer nói gì trước đại chiến tại FA Cup

Zidane quyết tâm mua Sterling mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: