Khả năng kiếm tiền của Ronaldo giỏi đến mức nào?

Siêu sao hàng đầu thế giới Cristiano Ronaldo từ nhiều năm nay luôn khiến các đồng nghiệp phải sững sờ khi có trong tay rất nhiều hợp đồng khổng lồ từ các thương hiệu nổi tiếng

Theo thống kê, từ trước đến nay Cristiano Ronaldo đã ký hợp đồng với tổng cộng 31 nhà tài trợ và lợi nhuận mà anh có được từ những thương vụ này đã đưa siêu sao trở thành VĐV kiếm được nhiều tiền nhất hành tinh.

Cụ thể hơn, những nhà tài trợ của Ronaldo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng tính đến nay đối tác lớn nhất từng hợp tác với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vẫn là thương hiệu Nike. Mỗi năm, nhờ vào vai trò là đại sứ hình ảnh cho hãng Nike mà Ronaldo thu về khoảng 21 triệu bảng/năm và mối lương duyên bền chặt giữa 2 bên đã kéo dài 15 năm.

Thương hiệu đứng sau Nike là Castrol và gần đây nhất là Công ty viễn thông ZTE cũng đã tìm đến chân sút hàng đầu này với cái giá mà họ sẵn sàng chi ra là 3 triệu bảng/năm. Giao kèo của Ronaldo với công ty này chính thức có hiệu lực kể từ năm 2017. Dù đã bước sang tuổi 33, nhưng theo dự đoán cái tên Ronaldo vẫn có sức hút rất lớn trong tâm trí của các nhà tài trợ và sẽ không khó khăn gì để anh giữ được vị trí số 1 lâu hơn nữa.

Sau khi đợt tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha kết thúc, Ronaldo đã nhanh chóng quay trở về với Madrid để cùng đội bóng của mình tập luện chuẩn bị cho trận đấu sắp diễn ra vào cuối tuần này với Las Palmas vào ngày 31/3.

Xem thêm:

Dele Alli đứng trước nguy cơ thành người thừa tại ĐT Anh

Tiết lộ lý do Zlatan Ibrahimovic rút chân khỏ M.U

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: