Khó khăn nào đang chờ đợi thầy trò HLV Park tại SEA Games 30?

Sau V League 2019, SEA Games 30 là giải đấu mà người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam đang rất kì vọng vào sự tỏa sáng của huấn luyện viên Park Hang Seo cũng như đội tuyển U23 Việt Nam có thể giành lấy huy chương vàng vinh quang. Tuy nhiên, chặng đường tới với ngôi vị cao nhất đó còn có không ít những thử thách.

kho-khan-nao-dang-cho-doi-thay-tro-hlv-park-tai-sea-games-30-1

Lứa cầu thủ U22 rất cần được rèn luyện và đá chính để có nhiều kinh nghiệm hơn

Huấn luyện viên Park băn khoăn điều gì khi chuẩn bị cho SEA Games 30?

Trước một giải đấu lớn như SEA Games 30, việc chuẩn bị là điều vô cùng cần thiết, từ việc tập luyện cho các cầu thủ đến việc nghiên cứu đường lối, chiến thuật cho từng trận đấu. Huy chương vàng là điều mà bất kì đội tuyển nào tham gia đều mong muốn, nhưng đạt được mục tiêu đó không phải chuyện dễ dàng.

Cuối năm nay SEA Games 2019 sẽ diễn ra và đội tuyển U22 bây giờ sẽ là lứa cầu thủ được chọn tham gia giải đấu này. Khi được tập luyện và thi đấu ở giải đấu của U23, họ đang được thể hiện và thi đấu hết mình, nhưng khi về địa phương tham gia giải nhỏ hơn, thậm chí là không được chọn ra sân, thì phong độ sẽ có phần giảm sút.

Huấn luyện viên Park cho biết ông lo ngại về lứa cầu thủ U22 mới sẽ không có cơ hội rèn luyện nhiều khi thi đấu ở các CLB địa phương. Nếu muốn họ làm tốt ở SEA Games 30, ông rất hi vọng các CLB địa phương tạo điều kiện cho các cầu thủ U22 đá chính và có cơ hội cọ xát nhiều hơn để đội tuyển Việt Nam có những nhân tố mới hoàn thiện về mọi mặt.

Xem thêm:

Thầy trò HLV Park có thêm 20 ngày để chuẩn bị cho SEA Games 2019

Mạc Hồng Quân đem lại chiến thắng huy hoàng cho Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: