Lampard đưa ra lời khuyên về tương lai của Hudson-Odoi

Hudson-Odoi là sao trẻ của Chelsea. Ở mùa giải này anh mới chỉ ra sân 17 lần và có 7 lần đá chính trên mọi đấu trường.

Theo chia sẻ của huấn luyện viên Sarri thì Hudson-Odoi chưa đủ trình độ để đá chính thường xuyên và anh cần trau dồi bản thân hơn. Tuy nhiên về phía cầu thủ sinh năm 2000 anh vẫn chưa thực sự hài lòng ở Chelsea.

Hợp đồng ở Hudson-Odoi với Chelsea chỉ còn 18 tháng nữa. Mặc dù câu lạc bộ đã nhiều lần đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng nhưng Hudson-Odoi vẫn chưa đồng ý. Lí do được đưa ra là nguyện vọng được đá chính thường xuyên của cầu thủ này chưa được đáp ứng. Hiện tại Bayern Munich đang là đội bóng quan tâm đến cầu thủ trẻ này.

lampard-dua-ra-loi-khuyen-ve-tuong-lai-cua-hudson-odoi-1

Hudson-Odoi nên gạt bỏ tính ương bướng và ở lại Chelsea

Lampard khuyên Hudson-Odoi ở lại Chelsea

Nói về tương lai của cầu thủ trẻ, Lampard cho rằng Chelsea chính là nơi tốt nhất cho Hudson-Odoi phát triển và anh nên hạn chế sự ương bướng của mình.

“ Trước tiên, tôi thích Hudson-Odoi ở lại Chelsea. Cậu ấy cần phải làm mọi thứ để được tin cậy. Tôi không rõ cậu ấy có đang tập luyện chăm chỉ và cải thiện khả năng hàng ngày hay không. Nhưng tôi chắc chắn rằng đó là tiêu chuẩn ở Chelsea và cậu ấy buộc phải tuân thủ.

Trong mỗi phút có mặt trên sân, Hudson-Odoi cần phải làm mọi thứ có thể. Tôi hiểu người hâm mộ Chelsea muốn nhìn thấy cậu ấy nhiều hơn. Nhưng cậu ấy phải làm mọi thứ có thể để tự cho mình cơ hội trong tương lai.

Tôi nghĩ rằng vào cuối mùa giải, Hudson-Odoi sẽ nhìn lại và hiểu mình có thể làm gì trong sự nghiệp. Thật điên rồ nếu nghĩ Chelsea vì một cầu thủ trẻ người Anh ở độ tuổi đó mà một mực muốn ký hợp đồng dài hạn. Tôi hy vọng đến một lúc nào đó có thể đồng tình rằng cậu ấy có thể ở lại Chelsea”.

Xem thêm:

Sao Liverpool tiết lộ cách chơi ở lượt về với Bayern

Huấn luyện viên Pep Guadiola khen ngợi cú hattrick của Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: