Lí do Loftus-Cheek không đá chính ở trận Dynamo Kiev

Loftus-Cheek là cầu thủ trẻ thường xuyên được sử dụng ở mặt trận Europa League. Còn ở Ngoại hạng Anh, tiền vệ sinh năm 1996 này chỉ được sử dụng ở hàng ghế dự bị. Tuy nhiên mới đây, trận đấu với Dynamo Kiev ở vòng 1/8 Europa League, cầu thủ này lại không được đá chính.

Loftus-Cheek chỉ được vào sân từ hàng ghế dự bị. Ở phút thứ 30, anh vào sân và góp đường kiến tạo giúp Hudson-Odoi ghi bàn cho the Blues. Việc tiền vệ này không được sử dụng đá chính trong trận đấu mới đây khiến cho nhiều người bất ngờ.

li-do-loftus-cheek-khong-da-chinh-o-tran-dynamo-kiev-1

HLV Sarri giải thích lí do Loftus-Cheek không được đá chính ở Europa League

HLV Sarri lên tiếng vì sao Loftus-Cheek không được sử dụng

Mới đây, khi trả lời lí do vì sao cầu thủ sinh năm 1996 không được đá chính trong trận Dynamo Kiev, huấn luyện viên Sarri đã lên tiếng cho cầu thủ này mới trở lại sau chấn thương và không thể thi đấu được đủ 90 phút.

“ Trong thời gian qua Loftus-Cheek dính chấn thương lưng, cậu ấy mới chỉ trở lại tập luyện mà thôi, cậu ấy chưa sẵn sàng đá chính. Trong trận đấu với Dynamo Kiev, tôi muốn cậu ấy chơi từ 30-45 phút, tôi muốn cậu ấy tìm lại cảm giác bóng tốt nhất.

Quãng thời gian vừa qua, Loftus-Cheek dính chấn thương lưng, cậu ấy đã nỗ lực rất nhiều để trở lại trong thời gian sớm nhất. Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của cậu ấy, tôi cũng hài lòng với những gì Loftus –Cheek thể hiện trước Dynamo Kiev.

Cuối tuần này Chelsea sẽ gặp Wolves. Loftus-Cheek chưa sẵn sàng đá chính, cậu ấy cần 2 đến 3 tuần nữa mới có thể đá đủ 90 phút. Tôi có trong tay nhiều lựa chọn và không muốn mạo hiểm với những chấn thương của các học trò”.

Xem thêm:

Bạn thân theo chân Ronaldo gia nhập Juventus

3 điều được trông đợi nhất vòng đấu thứ 30 Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: