Lí do PCT VFF Cấn Văn Nghĩa xin từ chức là gì?

Cách đây chỉ vài ngày, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF, ông Cấn Văn Nghĩa đã tự tin khẳng định sẽ tự nguyện từ chức nếu không lo được tiền lương cho Huấn luyện viên Park Hang Seo trong hợp đồng mới. Hiện nay, đại diện VFF vẫn đang cố gắng trao đổi về điều khoản và mức lương trong hợp đồng mới với ông Park Hang Seo. Tuy nhiên, ông Cấn Văn Nghĩa lại đột ngột tuyên bố sẽ xin từ chức, khiến cho rất nhiều người trong giới chuyên môn và người hâm mộ băn khoăn liệu lí do gì đã khiến Phó chủ tịch VFF quyết định như vậy.

li-do-pct-vff-can-van-nghia-xin-tu-chuc-la-gi-1

Ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức Phó chủ tịch của VFF

PCT Cấn Văn Nghĩa muốn tập trung cho Hiệp hội Thể thao dưới nước

Việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam thương lượng hợp đồng mới với Huấn luyện viên Park Hang Seo đang được dư luận vô cùng quan tâm trong những ngày gần đây. Ông Cấn Văn Nghĩa, Phó chủ tịch của VFF, là một trong những người rất đầu tư thời gian và công sức cho quá trình thương lượng hợp đồng với Huấn luyện viên Park Hang Seo, nhưng hôm nay, ông lại đột ngột xin từ chức Phó chủ tịch, khiến rất nhiều người bất ngờ.

Nguyên nhân được chính ông Cấn Văn Nghĩa đưa ra là ông đang phải đảm nhiệm nhiều công việc một lúc. Ông Cấn Văn Nghĩa đang phải đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch VFF và cả công việc ở Hiệp hội thể thao dưới nước, nhưng sức khỏe ông lại không đảm bảo để lo toàn vẹn cả 2 công việc. Vì vậy, Chủ tịch VFF đã chấp nhận đề nghị xin từ chức của ông Cấn Văn Nghĩa.

Xem thêm:

Trung Quốc và Thái Lan cũng đang để ý đến HLV Park

HLV Mihailo Petrovic sẽ không nhận lời mời của LĐBĐ Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: