Lí do Văn Hậu, Quang Hải không được gọi lên ĐT U23 Việt Nam

Giải đấu SEA Games 30 năm nay là 1 giải đấu quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam, vì vậy Huấn luyện viên Park đã cân nhắc rất kĩ lưỡng về đội hình đội tuyển U23 tham gia giải này, sau đó ông Park cũng tổ chức nhiều đợt tập trung cho đội tuyển U23. Điều đáng chú ý là trong đợt tập trung đầu tiên của tháng 7 này, ông Park Hang Seo triệu tập 18 cầu thủ trẻ, nhưng lại không hề gọi những cầu thủ quen thuộc của câu lạc bộ Hà Nội như Văn Hậu và Quang Hải. Vậy lí do đằng sau quyết định này của ông Park Hang Seo là gì?

li-do-van-hau-quang-hai-khong-duoc-goi-len-dt-u23viet-nam-1

HLV Park chưa triệu tập những cầu thủ nổi tiếng của CLB Hà Nội

HLV Park muốn tạo cơ hội cho những cầu thủ ít kinh nghiệm thi đấu?

Trong giải SEA Games 30 năm nay, đội tuyển quốc gia Việt Nam và bản thân Huấn luyện viên Park Hang Seo đã đặt mục tiêu khá cao, nếu có thể sẽ cố gắng hết sức để vào chung kết, thậm chí là giành được huy chương vàng. Vì vậy, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã đưa ra quyết định tổ chức nhiều đợt tập trung cho đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, đội hình đội tuyển U23 Việt Nam năm nay lại không có những gương mặt quen thuộc như Văn Hậu hay Quang Hải.

Theo Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm của đội Hà Nội thì đợt này, Huấn luyện viên Park Hang Seo muốn tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ ít kinh nghiệm ở những giải lớn thể hiện tài năng, đồng thời cũng là dịp ông đánh giá trực tiếp khả năng của từng người, có thể sẽ tìm ra được những nhân tố tiềm năng từ đó.

Xem thêm:

Bầu Đức sẽ thương lượng để Công Phượng được tham gia SEA Games

HAGL đứng thứ 5 thế giới về số người theo dõi trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: