Lionel Messi có tỏa sáng trong trận đấu với Nigeria hay không?

Chắc chắn đây là câu hỏi mà rất nhiều fan của Argentina và người hâm mộ bóng đá thế giới thắc mắc. Mùa giải World Cup năm nay có lẽ không may mắn với chàng cầu thủ từng 5 lần giành quả bóng vàng Lionel Messi. Đã trải qua 2 trận đấu, chưa có một bàn thắng nào, đá hỏng 11m thực sự là những điều người ta không thể nghĩ đến với chân sút số 1 thế giới này.

Lionel Messi đang gặp áp lực rất lớn trước trận đấu với Nigeria

Trận đấu với Nigeria tối nay chính là cơ hội để cho Lionel Messi lấy lại phong độ và củng cố lòng tin của người hâm mộ. Hiểu được Messi đang phải chịu áp lực tâm lý rất lớn, ông Sampoli đã bày tỏ sự thấu hiểu và động viên cậu học trò cưng của mình.

messi-lieu-co-thuc-giac-kip-thoi-de-giai-cuu-argentina-1

“ Tôi nghĩ Messi đã gặp nhiều khó khăn ở trận gặp Croatia. Diễn biến trận đấu không ủng hộ cậu ấy. Suốt cả trận, Messi không nhận được nhiều bóng từ hàng tiền vệ. Nếu Messi có bóng ít hơn bình thường, điều đó cho thấy Argentina không thể kiểm soát thế trận tốt như trận gặp Iceland. Chúng tôi sẽ cải thiện điều đó. Tôi chắc chắn rằng, Leo sẽ không bị đói bóng ở trận đấu diễn ra vào ngày mai. Vì lợi ích của đội tuyển Argentina, tôi khẳng định chắc rằng Messi sẽ có cơ hội nhận bóng nhiều hơn trong trận đấu với Nigeria”.

messi-lieu-co-thuc-giac-kip-thoi-de-giai-cuu-argentina-2

Liệu Messi có thể phá vỡ mùa giải không bàn thắng ?

Bên cạnh đó, HLV trưởng của Argentina còn phủ nhận những tin đồn mâu thuẫn nội bộ thời gian gần đây. Chắc chắn với sự tin tưởng của ông Sampoli, Lionel Messi sẽ làm nên chuyện ở trận đấu rạng sáng nay.

Xem thêm:

Vẫn còn đó điểm tối trong trận thắng lớn của tuyển anh trước Panama

Frank Lampard chỉ trích truyền thông vì làm lộ chiến thuật

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: