Lopetegui sẽ nhận đủ số tiền đền bù 18 triệu euro?

Sau khi BLĐ Real Madrid đưa ra tuyên bố sa thải HLV Julen Lopetegui, nhiều người thắc mắc không biết liệu vị chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ nhận được số tiền đền bù là bao nhiêu.

Lopetegui sẽ nhận đền bù bao nhiêu?

lopetegui-se-nhan-du-so-tien-den-bu-18-trieu-euro-1

Theo keonhacai, Như vậy đến lúc này, chiếc ghế của HLV Julen Lopetegui đã chính thức bị sập sau trận thua của ki Real Madrid trước Barca. Hiện tại, người tạm giữ chiếc ghế nóng tại đội bóng Hoàng Gia là HLV Santiago Solari đội Real Castilla.

Nhiều fan của Lopetegui không khỏi nuối tiếc cho vị HLV này khi bị sa thải chỉ sau 4 tháng nắm quyền ở Real. Nhưng với quyết định đuổi việc vị chiến lược gia người xứ Basque, Real sẽ phải chấp nhận bỏ ra số tiền đền bù không nhỏ.

Khi đồng ý dẫn dắt Kền Kền Trắng, Lopetegui được hưởng mức lương 6 triệu euro/năm theo hợp đồng có thời hạn đến 2021. Như vậy, tính tổng cộng Lopetegui sẽ nhận được số tiền 18 triệu euro trong suốt 3 năm này.

lopetegui-se-nhan-du-so-tien-den-bu-18-trieu-euro-2

Tuy nhiên, hiện tại chưa ai dám chắc Lopetegui sẽ nhận được số tiền bồi thường khổng lồ như trên hay không. Một số nguồn tin khẳng định BLĐ Real sẽ đàm phán với Lopetegui nhằm đi đến mức đền bù thỏa đáng nhất bởi ông chỉ làm việc tại Bernabeu trong thời gian ngắn.

Nhiều người cho rằng, việc Perez đồng ý trả mức lương khủng như vậy khi mời Lopetegui là khá vô lý. Nhưng cũng cần phải nhớ rằng Perez không có nhiều sự lựa chọn khi cựu HLV Zidane bất ngờ nghỉ việc. Những vị HLV khác như Pochettino, Max Allegri, Klopp hay Joachim Loew đều có lý do để nói không với Real.

Xem thêm:

ĐT Philippines mời HLV Eriksson làm HLV trưởng

Real Madrid thu đậm Barca và phản ứng bất ngờ của Lopetegui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: