Lovren sẽ chia tay Liverpool sau 5 năm gắn bó?

Đây là câu hỏi lớn đang được bàn luận thường xuyên khi thời gian gần đây cầu thủ này không được ra sân thường xuyên, vị trí của anh đang bị đe dọa. Liệu Lovren có tìm bến đỗ mới để được thi đấu nhiều hơn hay không?

Lovren không được trọng dụng tại Liverpool

Lovren là cầu thủ đã gắn bó với Lữ đoàn đỏ 5 năm. Anh đã có tổng cộng 170 lần ra sân cho câu lạc bộ trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, mùa giải này tương lai của anh đang bị đe dọa khi thường xuyên pải cạnh tranh vị trí đá chính với cặp trung vệ Joe Gomez và Joel Matip.

Trong mùa giải 2018/19, Lovren chỉ được ra sân 18 lần. Điều này đang khiến cho anh phải suy nghĩ đến hướng đi mơi. Hiện tại AC Milan đang sẵn sàng ký hợp đồng với ngôi sao của Liverpool với mức giá 25 triệu euro.

lovren-se-chia-tay-liverpool-sau-5-nam-gan-bo-1

Cầu thủ Lovren của Liverpool

Người cũ nói gì về tương lai của Lovren

Mới đây huyền thoại John Barnes đã lên tiếng về tương lai của Lovren. Mặc dù mong muốn anh sẽ ở lại với Liverpool nhưng John Barnes cũng thông cảm với mong muốn được ra sân nhiều hơn của chân sút 29 tuổi.

“ Sau khi Joe Gomez trở lại, nếu Lovren cảm thấy rằng mình sẽ không được ra sân nữa và muốn chơi cho đội một nhiều hơn, đó là điều tốt”.

“ Tôi rất muốn cậu ấy ở lại Liverpool bởi một đội bóng luôn cần có chiều sâu đội hình. Cậu ấy có thể bước vào và làm tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên các cầu thủ đôi khi nghĩ rằng họ muốn chơi bóng nhiều hơn trên đội một. Vì vậy, nếu Loveren ra đi, tôi sẽ tôn trọng cậu ấy. Có lẽ đã đến lúc cậu ấy thoát ra khỏi vùng an toàn của mình”.

Xem thêm:

Thông tin chuyển nhượng bóng đá thế giới ngày 20.6

Dalot muốn trở thành hậu vệ phải số một ở MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: