Lữ đoàn đỏ phải có 3 điểm ở trận gặp Brighton

Ở vòng 22 giải Ngoại hạng Anh, Liverpool sẽ có trận gặp Brighton, đây sẽ là cơ hội để đội bóng thành phố Cảng lấy lại danh dự sau trận thua Man City mới đây.

Liverpool cần chiến thắng Brighton

Có thể nói sau chuỗi trận ấn tượng Liverpool đã phải hứng chíu gáo nước lạnh khi thua Man City ngay trên sân Etihad trong khi đó họ là đội bóng kiểm soát bóng nhiều hơn.

Đối thủ tiếp đây của Liverpool là Brighton, dù họ có đội hình mạnh thì trận đấu này không phải là dễ dàng. Đối thủ lần này của The Kop là đội bóng chơi cực tốt trên sân nhà và có phong độ thi đấu ổn định.

Trong khi đó đoàn quân của ông Klopp đang gặp vấn đề về mặt lực lượng. Những cái tên trụ cột ở hàng thủ như Lovren, Gomez, Matip hiện đang gặp chấn thương, đội trưởng Henderson cũng có thể sẽ bỏ lỡ trận đấu.

Tuy nhiên những áp lực xung quanh trận đấu với Brighton là có thật klhi Lữ đoàn đỏ sẽ phải giành chiến thắng để có được 3 điểm nhằm đảm bảo vị trí đầu bảng.

lu-doan-do-phai-co-3-diem-o-tran-gap-brighton-1

Liverpool đặt mục tiêu 3 điểm cho trận đấu với Brighton

Roberto Firmino muốn có 3 điểm trọn vẹn

Ngay trước thềm trận đấu này Roberto Firmino đã lên tiếng chia sẻ:

“ Đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Những trận thua luôn rất tồi tệ nhưng chúng tôi phải trở lại. Liverpool đã nỗ lực trong thời gian gần đây, chúng tôi bằng mọi cách phải giành 3 điểm trên sân của Brighton. Chúng tôi biết họ không dễ bị đánh bại trên sân nhà nhưng chúng tôi không còn đường lùi, Liverpool phải có chiến thắng.

Man City và Tottenham đã áp sát chúng tôi, chắc chắn Liverpool sẽ phải cho thấy bản lĩnh ở thời điểm quan trọng nhất. Chúng tôi không những thắng mà còn phải thắng thuyết phục, chúng tôi muốn cho thấy khi bị dồn vào đường cùng đội bóng sẽ trở lại mạnh mẽ như thế nào”.

Xem thêm:

Có vẻ Bayern đã sợ Liverpool dù bóng chưa lăn

Điểm tin bóng đá ngày 11.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: