Luka Modric sẽ đến Inter Milan

Đây là thông tin đang được úp mở khi Real Madrid dường như không còn mặn mà với ngôi sao 33 tuổi.

Inter Milan bám đuổi Luka Modric

Những thông tin xung quanh việc Inter Milan muốn có Luka Modric đã xuất hiện từ sau Wolrd Cup năm 2018. Màn thể hiện thành công của tiền vệ này ở giải đấu lớn nhất hành tinh đã khiến cho Inter thể hiện rõ khát khao của mình. Sau khi được quay trở lại Champions League việc bổ sung cầu thủ chất lượng và từng có tới 3 lần liên tiếp cùng Real Madrid vô địch giải đấu này là điều dễ hiểu.

Còn về phía Luka Modric anh cũng nghiêng về lời thương lượng của Inetr Mila, rõ ràng với 6 mùa giải ở Real thì cầu thủ người Croatia rất muốn thay đổi môi trường. Anh muốn tụ họp với những đồng hương của mình ở Inter.

Tuy nhiên vào thời điểm này Real Madrid lại không tán đồng với cuộc thương thảo này. Lúc này HLV Zidane và Ronaldo đều lần lượt ròi Real nên Ban lãnh đạo Real không muốn có thêm cuộc chia tay nào.

Thương thảo lần một thất bại.

luka-modric-se-den-inter-milan-1

Luka Modric sẽ sớm cập bến Inter Milan

Luka Modric sẽ đến với Inter

Nếu như thất bại lần một không thành thì mới đây thông tin Luka Modric có thể đến Inter lại tiếp tục nổi lên cho thấy thương vụ này Inetr không dễ từ bỏ.

Ở thời điểm hiện tại Luka Modric đã 33 tuổi, anh không còn là chân sút có tương lai lâu dài cho real. Đội bóng này đang muốn tìm kiếm sao trẻ khác để thay thế anh.

Còn phía Inter vẫn đang khao khát tiền vệ 33 tuổi này. Chính bởi vậy mà việc Luka Modric đến với Inter Milan nhằm thu về khoản lợi nhuận thì chắc chắn Real sẽ khó chối từ.

Xem thêm:

HLV AC Milan khen ngợi Ronaldo

Arsenal nhắm đến James Rodriguez thế chỗ Oezil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: