Luker Shaw tri ân HLV Mourinho

Thất bại liên tiếp tại giải Ngoại hạng Anh khiến cho MU đi vào ngõ cụt khi cách xa với vị trí Top 4 đến 11 điểm. Ngay sau chuỗi ngày này HLV Mourinho đã nhận được phiến trát sa thải từ Ban lãnh đạo Qủy đỏ.

luker-shaw-tri-an-hlv-mourinho-1

Luke Shaw gửi lời tri ân đến HLV Mourinho

MU giành chiến thắng sau khi Mourinho ra đi

Theo keo nha cai, Mới đây dưới sự dẫn dắt của HLV Soslkjaer, người tạm quyền nắm giữ chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford, MU đã có chiến thắng trước Cardiff. Ngay sau trận đấu này nhiều cầu thủ đã giành lời cảm ơn tri ân đến vị chiến lược gia Bồ Đào Nha.

luker-shaw-tri-an-hlv-mourinho-2

Sau khi rời MU ông Mourinho đã về lại Bồ Đào Nha

Luke Shaw chính là cái tên nhận được sự quan tâm nhiều dưới thời HLV Mourinho. Anh chính là người bỉ chỉ trích nhiều nhưng lại nhận được sự giúp đỡ và động viên từ HLV người Bồ Ddào Nha để rồi gắn bó với MU đến hiện tại. Cầu thủ này đã gửi lời tri ân đến người thầy của mình:

“ Thật không hay khi một chuyện như vậy xảy ra. Nhưng với tư cách cầu thủ chúng tôi cần phải dành cho HLV Mourinho mọi sự tôn trọng. Mọi người có thể dễ dàng đưa ra những lời chỉ trích với ông ấy, nhưng Jose đã làm được rất nhiều ở đây.

Ông ấy giúp CLB giành 3 danh hiệu, trong đó có Europa League mà chúng tôi chưa từng vô địch trước đây. Jose giúp CLB giành 3 chiếc cúp trong một mùa giải, bởi vậy tất cả phải ghi nhớ những gì ông ấy đã làm được. Ông ấy không chỉ giúp đội bóng giành chiến thắng mà ông ấy còn đem lại niềm vui cho người hâm mộ.

Lúc này tôi không nghĩ quá nhiều về tương lai, rằng ai sẽ trở thành HLV tiếp theo của CLB. Chúng tôi chỉ đang chiến đấu cùng HLV Solskjaer, tập trung vào những chỉ đạo chiến thuật của ông ấy. Toàn đội sẽ làm tất cả những gì có thể, cải thiện khả năng của bản thân và giúp đội bóng đi lên”.

Xem thêm:

Pascal Gross từ chối tới Liverpool

Tân HLV của MU hào hứng ở trận đấu với PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: