Lý do khiến M.U treo một bức ảnh quá bình thường của Messi tại phòng thay đồ

Những người không quan tâm đến CLB Man United sẽ tự đặt câu hỏi tại sao đội bóng này lại treo bức ảnh Messi đang lau giầy, trong bộ quần áo thể thao tại phòng thay đồ của đội bóng trẻ. Đây lại chính là nơi các thế hệ phía sau sẽ nối tiếp đàn anh đi trước và mơ ước trở thành ngôi sao.

Khoảnh khắc bình thường đáng trân trọng và noi theo

Có lẽ nhiều người yêu bóng đá sẽ nghĩ rằng tại phòng thay đồ của các cầu thủ trẻ sẽ được treo những bức ảnh kỷ niệm về một thời chiến thắng oanh liệt, giây phút huy hoàng khi được đăng quang hay chiếc cúp – vật nhiều đội bóng theo đuổi và mơ ước. Nhưng không, theo sự tiết lộ của HLV đội bóng đá trẻ của M.U là Nicky Butt trên tờ The Times, “Quỷ đỏ” đã chọn bức ảnh khiến nhiều người ngạc nhiên. Đó chính là bức hình mà ngôi sao Messi đang trong tư thế ngồi lau giầy.

ly-do-khien-m-u-treo-mot-buc-anh-qua-binh-thuong-cua-messi-tai-phong-thay-do. 1

Thông điệp lớn muốn gửi đến nhiều thế hệ sau

Tuy đây là một bức ảnh đơn giản, thậm chí nhiều người cho đó là bình dị và vô giá trị nhưng lại mang một thồn điệp vô cùng lớn. CLB này đã thật sự tinh tế khi quyết định chọn một bức ảnh như thế, vì nó rất có ý nghĩa cho thế hệ sau.

Khoảnh khắc này được ghi lại vào năm 2014, khi đó Messi đang khoác áo ĐT Argentina đá giao hữu với Croatia trên sân Upton Park (sân cũ của West Ham). Messi đã đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình từ lâu, nhưng anh vẫn tự chăm chút cho đôi giầy của mình. Treo bức ảnh này M.U muốn gửi đến các cầu thủ trẻ thông điệp là: Hãy làm việc tận tâm, bỏ đi tính kêu ngạo mới có thể thành công.

Xem thêm:

Đài truyền hình Việt Nam chưa mua được bản quyền World Cup 2018

Thủ môn Tuấn Mạnh chia sẻ 2 cột mốc quan trọng trong sự nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: