M.U bị Ryan Giggs phá đám trong vụ theo đuổi Gareth Bale

Sau lần thất bại thảm hại trong mùa giải vừa rồi tại Champions League, HLV Mourinho thực hiện chiến lược mới, củng cố lực lượng, ráo riết chiêu mộ các ngôi sao hạng nhất tại Châu Âu. Gareth Bale là một trong những đối tượng của M.U trong lần thương thao sắp tới này. Tuy nhiên, CLB này sẽ không được suông sẻ dành được thắng lợi cho mục tiêu đặt ra lần này vì Ryan Giggs đã chen chân vào phá đám M.U.

Vì sao Ryan Giggs chen chân “phá” M.U trong vụ theo đuổi Gareth Bale

Theo thông tin tiết lộ sáng nay, Ryan Giggs mong muốn Gareth Bale tiếp tục ở lại Real Madrid để tham gia thi đấu trong mùa giải Hè sắp tới. Real Madrid muốn tiếp tục duy trì phong độ của mình và bình ổn lực lượng để giành các danh hiệu trong các trận đấu sắp tới.

m-u-bi-ryan-giggs-pha-dam-trong-vu-theo-duoi-gareth-bale. 1

Tuy nhiên, trong đợt lôi kéo lực lượng lần này Bale lại là mục tiêu theo đuổi của M.U và CLB này muốn ngôi sao sân cỏ này về đội mình chuyển nhượng sắp tới. Trong mùa giải đấu Hè này để tăng cường nhân lực thành công, ổn định đội hình cho M.U, Bale là đối tượng mà HLV Jose Mourinho muốn chiêu mộ tiếp tục.

Trong buổi phát biểu, Giggs đã đưa ra nhận định cá nhân của mình để thuyết phục Gareth Bale ở lại : “Không có nhiều đội bóng có được hào quang như Real Madrid. Tất nhiên CLB như thế sẽ xứng đáng để bạn ở lại cống hiến. Khi bạn chơi cho Real Madrid, bạn luôn có cơ hội giành danh hiệu. Bằng chứng từ những danh hiệu mà Gareth Bale. Đây là nơi tạo nhiều điều kiện cho Gareth Bale ghi bàn thắng, Bale có khả năng sẽ ghi bàn có nhiều điểm tương tự với Ronaldo”.

Xem thêm:

Man United chi đậm lôi kéo Neymar

Messi- Cơn thèm khát World Cup chưa bao giờ lớn đến vậy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: