Mạc Hồng Quân đem lại chiến thắng huy hoàng cho Quảng Ninh

Trong khuôn khổ vòng loại thứ 4 của V League, đội tuyển Quảng Ninh đã có màn thể hiện khá tốt và có được chiến thắng khá sát nút với đội Quảng Nam, và chân sút Mạc Hồng Quân đã có công rất lớn trong chiến thắng lần này.

mac-hong-quan-dem-lai-chien-thang-huy-hoang-cho-quang-ninh-1

Đội tuyển Quảng Ninh đã có màn thể hiện tốt trong 2 trận gần đây

Sự phối hợp chuẩn xác của đội tuyển Quảng Ninh

Chiều qua, trận đấu giữa Quảng Ninh và Quảng Nam đã diễn ra trong khuôn khổ vòng loại thứ 4 của V League, đây cũng được coi là một trong những trận đấu đáng chờ đợi nhất trong vòng loại này. Sự phối hợp tốt giữa Mạc Hồng Quân và các đồng đội đã đem lại chiến thắng thứ 2 cho đội tuyển Quảng Ninh.

Trong trận đấu lần trước ở vòng loại thứ 3, Quảng Ninh đã có một chiến thắng không thể tuyệt vời hơn với 3 bàn thắng khi thi đấu với đội tuyển Thanh Hóa. Đường chuyền của Mạc Hồng Quân và các đồng đội đã tạo ra cú sút khiến đối phương không thể phản đòn.

Trong trận đấu vòng loại thứ 4 của V League, các cầu thủ trong đội tuyển Quảng Ninh cũng có sự phối hợp nhịp nhàng và ghi được 1 bàn thắng giúp cho đội tuyển đến từ đất mỏ này tiếp tục tiến thêm vào vòng trong với tổng điểm lên đến con số 7 và giữ vững vị trí trong nhóm đứng đầu của giải vô địch toàn quốc Wake up 247 mà các đội tuyển khác đều mơ ước có được.

Cũng cần phải nói đến yếu tố khách quan từ phía đội tuyển Quảng Nam: trong khi Quảng Nam quá chú trọng vào việc tấn công một cách nóng vội mà không chuẩn bị cho những đòn tấn công từ Quảng Ninh.

Xem thêm:

Tiền vệ Tuấn Anh trở lại sau chấn thương trên sân Lạch Tray

Người hâm mộ thất vọng vì Liverpool không đến Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: