Mạc Hồng Quân nhận án phạt do khiêu khích, xô đẩy Da Sylva

Trong trận tranh tài với Sài Gòn FC, cầu thủ Mạc Hồng Quân của đội Quảng Ninh đã có hành vi khiêu khách, xô đẩy cầu thủ Da Sylva của Sài Gòn FC. Da Sylva đã phải chịu án phạt của mình, nhưng mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam tiếp tục đưa ra án phạt cho cả Mạc Hồng Quân do chính anh cũng có hành vi khiêu khích, xô đẩy cầu thủ đội bạn.

mac-hong-quan-nhan-an-phat-do-khieu-khich-xo-day-da-sylva-1

Mạc Hồng Quân lĩnh thẻ vàng sau vụ ẩu đả với Da Sylva

Mạc Hồng Quân chịu thẻ vàng do hành vi khiêu khích

Trong vòng đấu thứ 6 cảu giải V League, Quảng Ninh đã có trận thi đấu với Sài Gòn FC. Hai đội không có nhiều cách biệt là kĩ năng chơi bóng hay số lượng các cầu thủ ngôi sao, nên trận đấu cũng không để lại dấu ấn gì về bàn thắng được ghi. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ nhớ nhất về trận đấu này lại là cuộc ẩu đả giữa Mạc Hồng Quân và đội trưởng Da Sylva của Sài Gòn FC.

Ngay khi hiệp đầu tiên của trận này kết thúc, Mạc Hồng Quân đã có hành vi khiêu khích, xô đẩy nhẹ Da Sylva do mâu thuẫn trước đó. Tuy nhiên, Da Sylva lại có hành vi bạo lực hơn là dùng tay đẩy mạnh vào cổ của Mạc Hồng Quân. Ngay sau đó, trọng tài đã quyết định phạt thẻ đỏ cho Da Sylva cùng với mức phạt 10 triệu đồng và cấm thi đấu 2 trận.

Hôm qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đưa ra quyết định phạt thẻ vàng cho Mạc Hồng Quân do chính anh cũng có hành vi khiêu khích và xô đẩy Da Sylva. Mạc Hồng Quân không phải chịu mức phạt tiền hay treo giò nào khác.

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh là nơi tôn vinh những bàn thắng tốc độ

Vì sao HLV Chung Hae Seong không ở lại HAGL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: