Man City gặp gì từ Liverpool trong trận tứ kết

Vào giữa tuần này tại mùa giải Champions League sẽ diễn ra cuộc tranh đấu quyết liệt giữa hai đội mạnh là Liverpool và Man City. Phát biểu trước giới truyền thông, HLV Jurgen Klopp vô cùng tự tin trước phong độ Liverpool đang có và hứa hẹn sẽ bày ra những chiến lược không dễ chịu cho Man City khi 2 đội giao tranh với nhau.

Những lời phát biểu của người dẫn đầy Liverpool giống như những lời đe dọa dành cho Man City và hứa hẹn sẽ tạo ra một trận đấu hoành tráng, mang tính sống còn trong trận đấu lần này.

Trong lần thi đấu gần nhất Liverpool và Man City đã từng đụng mặt nhau ở Anfield, thầy trò Jurgen Klopp đã vinh dự giành chiến thắng từ Man City với tỉ số là 4 – 3. Với tỉ số này chứng tỏ cuộc giao tranh vừa rồi rất quyết liệt và có vẻ hai đội cũng ngang tài ngang sức với nhau. Nhưng Liverpool đã hơn Man City một bàn thắng.

Lịch sử có lặp lại?

man-city-gap-gi-tu-liverpool-trong-tran-tu-ket. 1

Do thầy trò Jurgen Klopp đã từng đánh bại Man City nên trong trận tứ kết lần này ông đã mạnh miệng tuyên bố sẽ tạo ra nhiều thứ rất khó chịu để chào đón đội bóng này. Có lẽ, lần này Man City sẽ phải chịu những khổ sở thêm một lần nữa từ Liverpool.

Khi phát biểu tại trang UEFA, Jurgen Klopp đã khẳng định: “Chúng tôi sẽ thực hiện chiến lược tấn công và áp sát sẽ khiến đối thủ khó chịu. Nếu các cầu thủ Liverpool thực hiện tốt chiến lược này, Man City chắc chắn sẽ phải gục ngã”.

Ông còn chia sẻ thêm, mọi việc sẽ trở nên thú vị, những cũng không có gì đảm bảo chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có hiệu quả. Chiến lược thì vậy nhưng cầu thủ trên sân cỏ đá như thế nào mới có thể quyết định được kết quả cuối cùng của trận đấu.

Xem thêm:

Bất ngờ sẽ xảy ra khi lượt đi tứ kết Champions League diễn ra

HLV Mihail Marian và phản ứng trước sự dư luận FLC Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: