Man City gia hạn hợp đồng với Leroy Sane

Mới đây HLV Pep Guadiola đã tiết lộ về tương lai của Leroy Sane và khẳng định Man xanh đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng.

Leroy Sane tại Man City

man-city-gia-han-hop-dong-voi-leroy-sane-1

Cầu thủ Leroy Sane

Theo keonhacai, Sau 32 lần ra sân tại Premier League, Leroy Sane đang là một trong những cầu thủ chơi xuất sắc nhất của Man City. Anh đã có đến 10 bàn thắng và 15 đường kiến tạo.

Tuy nhiên ở đầu mùa giải năm nay Sane lại khá chậm chạp, chỉ ở các trận cuối mùa tình hình mới được cải thiện hơn. HLV Pep Guadiola vẫn khẳng định không hắt hủi cầu thủ 22 tuổi này.

Man City chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Sane

Hợp đồng giữa Man City với Sane hiện tại sẽ kéo dài đến năm 2021, tuy nhiên mới đây HLV Pep Guadiola khẳng định muốn trói chân cầu thủ này bằng bản hợp đồng mới với thời hạn dài hơi.

man-city-gia-han-hop-dong-voi-leroy-sane-2

Man City muốn gia hạn hợp đồng với Leroy Sane

“ Chúng tôi đánh giá cao chất lượng của cầu thủ, con người, mối quan hệ với CLB, ổn định nhiều thứ. Đó là điều quan trọng, không phải họ có chơi tốt trong 1 hoặc 2 trận đấu hay không.

Phong độ của cầu thủ có lúc lên lúc xuống, điều đó là bình thường. Bạn cần giúp đỡ họ trong những khoảng khác đó. Chúng ta phải giúp họ hiểu sự ổn định quan trọng thế nào trong sự nghiệp và trở thành một cầu thủ giỏi hơn.

Đôi khi chúng ta cần những phương án khác biệt trong các trận đấu nhanh hơn, phản công nhiều hơn, kiểm soát nhiều hơn, ít kiểm soát hơn. Nhưng không có gì nghi ngờ về đẳng cấp của Sane”.

Xem thêm:

Martial gây sốc khi chia sẻ về mối quan hệ với Mourinho

Thắng thuyết phục Sevilla, Barcelona trở lại ngôi đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: