Man City không ngần ngại giải cứu “hàng phế thải” của Man Utd

Man City đang tỏ ra vô cùng nghiêm túc trong thương vụ chiêu mộ Alexis Sanchez của Man United vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Man City muốn chiêu mộ Sanchez

Sau hơn 1 năm hoàn toàn yên ắng trong các trận đấu, HLV Solskjaer có vẻ như đã không còn đủ khả năng để kiên nhẫn với Alexis Sanchez và quyết định sẽ để anh ra đi trong phiên chợ mùa Hè năm nay.

man-city-khong-ngan-ngai-giai-cuu-hang-phe-thai-cua-man-utd-1

Trước kia, Sanchez  đã nằm trong tầm ngắm của rất nhiều đội bóng lớn nhưng mức lương mà anh đang được hưởng tại M.U ( lên tới 350.000 bảng ) đã làm dập tắt kế hoạch của hầu hết những đội bóng đó. Tuy nhiên, rất may cho ngôi sao người Chile khi vẫn còn những người luôn kiên trì với dự định của mình, đó là Man City.

Nên nhớ rằng trước khi gia nhập vào hàng ngũ Man Utd vào tháng Giêng cách đây 1 năm, Sanchez cũng suýt nữa trở thành học trò của Pep tại Etihad. Theo Telegraph đưa tin, Man xanh hiện đang rất nghiêm túc với thương vụ chiêu mộ Sanchez trong phiên chợ mùa hè năm nay.

man-city-khong-ngan-ngai-giai-cuu-hang-phe-thai-cua-man-utd-2

Theo nguồn tin tiết lộ với Telegraph, BLĐ Man xanh đang cân nhắc thật kỹ về trường hợp của Sanchez . Vấn đề đáng nói nhất là nếu Man City chấp nhận yêu cầu về mức lương của chân sút người Chile, điều đó sẽ kéo theo việc các cầu thủ khác của đội cũng sẽ đòi tăng lương.  Khi đó, chắc chắn phòng thay đồ sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề và các ông chủ của Man City thì không muốn điều này.

Đến đây, chúng ta chỉ còn biết chờ đợi để xem liệu Sanchez có chấp nhận mức lương thấp so với trước kia hay không.

Xem thêm:

Fan Mu hối thúc đội nhà chiêu mộ Griezmann

Icheon United bất ngờ thua đội hạng dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: