Man City thắng thuyết phục 6-0, vô địch giải Cup FA

Sau chiến thắng tại Ngoại hạng Anh, Huấn luyện viên Guardiola đã không cho phép các học trò của mình chủ quan trong giải Cup FA, ông đặt kì vọng rất lớn cho các cầu thủ trong trận chung kết giải đấu này. Đáp ứng kì vọng của Guardiola, các cầu thủ của Man City đã không ngừng rèn luyện và liên tiếp ghi bàn thắng trong trận gặp Watford, ấn định tỉ số 6-0 và giành được ngôi vị vô địch Cup FA năm nay. Đây cũng là ngôi vị vô địch thứ 3 của Man City trong năm nay, sau giải Cup Liên Đoàn và giải Ngoại hạng Anh.

man-city-thang-thuyet-phuc-6-0-vo-dich-giai-cup-fa-1

Man City làm chủ trận đấu và chiến thắng Watford

Man City giành quyền kiểm soát bóng, làm chủ cả trận đấu

Man City đang nuôi tham vọng vô địch 3 giải trong năm nay, và Huấn luyện viên Guardiola đã đặt áp lực lớn cho các học trò của mình ngay trước trận đấu này. Man City đã có sự khởi đầu khá khó khăn do Watford gây khó dễ với chiến lược giữ bóng để chờ cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, chiến lược này đã bị vô hiệu hóa khi David Silva vượt qua Kiko ghi bàn thắng bằng cú vô lê đẹp mắt mở tỉ số cho Man City.

Sau đó, Man City đã có chuỗi bàn thắng liên tiếp được ghi do hàng phòng thủ của Watford trở nên mệt mỏi hơn sau khi phải cố gắng bắt kịp với sự nhanh nhẹn của hàng công của Man City. Watford đã trở nên bất lực trong việc giành lại quyền kiểm soát bóng, nhưng các cầu thủ của Man City rất biết cách phối hợp với nhau để làm chủ trận đấu, giúp cho Man City giành được chiến thắng trong trận chung kết Cup FA.

Xem thêm:

HLV Guardiola muốn Man City phải giành được cúp FA mùa này

Bùi Tiến Dũng sẽ chú trọng kĩ năng phòng thủ khi thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: