Man United chi đậm lôi kéo Neymar

Sáng nay, tờ báo của Tây Ban Nha Diario Gol đưa tin, HLV Jose Mourinho đang ráo riết chuẩn bị để chiêu mộ cầu thủ Neymar cho M.U. Để đạt được mục tiêu lần này Man United phải bỏ ra số tiền khủng, đạt kỷ lục từ trước đến nay trong việc chuyển nhượng cầu thủ. Thậm chí, để có được ngôi sao sân cỏ này, ông Mourinho phải sử dụng đến chiêu bài đưa Pogba vào vụ chuyển nhượng để thuyết phục PSG nhường cầu thủ cho mình.

M.U mua Neymar với giá 260 triệu bảng

Cũng tờ báo trên cho biết, M.U phải bỏ ra số tiền là 260 triệu bảng đế lôi kéo cầu thủ người Brazil. Sau khi có được vị cầu thủ này, M.U sẵn sàng trả với mức lượng là 30 triệu bảng/năm cho anh.

Nguyên nhân M.U chấp nhận chi đậm

Bên cạnh M.U muốn chiêu mộ chân sút người Brazil, trong đợt này Neymar cũng nằm trong tầm ngắm, mục tiêu theo đuổi của Real Madrid trong giải mùa Hè 2018. Do M.U biết rằng họ phải cạnh tranh với đối thủ lớn và nặng ký nên họ chấm nhận đem đến nhiều hậu hỉnh cho Neymar. HVL Jose Mourinho đang đi chiến lượt “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”.

Mục đích M.U mua Neymar với giá khủng

Theo thông tin chia sẻ từ HVL người Bồ Đào Nha thì ông muốn có Neymar để thế chân cho cầu thủ tấn công Alexis Sanchez. Vì trong mùa giải rồi vị cầu thủ này đã chiến đấu với tinh thần bạc nhược, làm ông vô cùng thất vọng.

HVL Jose Mourinho muốn có ngay một chân sút tấn công táo báo và mục tiêu ông hướng tới lần này là Neymar. Theo đánh giá từ chuyên gia, M.U có thể thắng trong đợt cạnh tranh lần này.

Xem thêm:

Messi- Cơn thèm khát World Cup chưa bao giờ lớn đến

Mourinho đang hủy hoại bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: