Man Utd dâng chức vô địch cho Man city

Thua trên sân nhà trước đội bóng thấp hạng nhất, MU đã chính thức dâng chức vô địch cho Man City. Mourinho đã mua vui cho Pep bằng một màn trình diễn quá thậm tệ.

Sự bất lực của “Người đặc biệt”

Mới tuần trước, MU thắng MC đã khiến Mourinho và các cầu thủ nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Họ đã khiến  Man City phải dời bữa tiệc ăn mừng của mình lại dù đã chuẩn bị sẵn. Các CĐV đã mơ đến một chiến thắng đậm trên sân nhà khi tiếp đón đội bóng thấp hạng nhất West Brom. Nhưng mọi chuyện lại giống như một trò đùa.

man-utd-dang-chuc-vo-dich-cho-man-city. 1

Quỷ đỏ đã thể hiện bản chất kém chất lượng của mình dù cầm bóng nhiều hơn West Brom nhưng những pha sút vô thưởng vô phạt chẳng thể làm lưới đối phương rung lên. Họ có 67% cầm bóng, 12 pha dứt điểm, 50% đi chính xác.

Các cầu thủ được kỳ vọng như Sanchez, Pogba không thể hiện được phong độ như tuần trước. Lingard được trao cơ hôi nhưng chưa đủ tạo sự khác biệt. Cả đội bóng tấn công bất lực khiến West Brom có cơ hội ghi bàn nhờ công của Jay Rodriguez.

Cơn mưa trên sân Old Tranfford như gieo sầu thêm cho Mourinho dù ông đã tung hết những cầu thủ kỳ vọng nhất. Như vậy, MU đã tự dâng cup cho Man City trong một ngày mà Pep như biết trước được nên thản nhiên đi đánh golf. Thực tế ông đã không tin đội bóng đang chơi để trụ hạng lại đánh bại được MU.

Vấn đề MU gặp phải chính là chiến thuật thiếu ổn định của Mourinho và không làm chủ tâm lý của các cầu thủ. MU đã mất đi quá nhiều cơ hội , đang bị Liverpool áp sát và khiến CĐV mất đi niềm tin trầm trọng.

Xem thêm:

Cuối cùng Man City cũng chính thức vô địch

Real bị gọi là kẻ trộm trước Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: