Man Utd đón tân binh thứ 3, xác lập kỷ lục mới

Man United đang tiến sát đến thương vụ trị giá 80 triệu bảng mà họ đã ỗ lực đàm phám suốt mùa Hè năm nay.

Man United chiêu mộ thành công Harry Maguire

Man United đang cố gắng mang về thêm một trung vệ đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Khi mà phiên chợ hè ở Premier League 2019 sẽ khép lại vào ngày 8/8, Quỷ đỏ cần nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu theo kế hoạch.

man-utd-don-tan-binh-thu-3-xac-lap-ky-luc-moi-1

Nhiều nguồn tin khẳng định, Man United sẽ kết sổ mua sắm trong Hè khi hoàn thành xong 2 thương vụ nữa. Đó là chiêu mộ Harry Maguire của Leicester City và Bruno Fernandes đến từ Sporting Lisbon.

Mới đây, tờ The Independent tiết lộ, Man United đã hoàn thành thỏa thuận với Leicester City trong việc chiêu mộ trung vệ Harry Maguire. Theo đó, đội chủ sân Old Trafford đã đồng ý yêu cầu trả 80 triệu bảng cho Leicester City, qua đó giúp Harry Maguire ghi danh vào lịch sử trở thành trung vệ đắt giá nhất.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, vụ chuyển nhượng kỷ lục trên vẫn khá im ắng khiến khá nhiều CĐV Man United tỏ ra quan ngại. Dù vậy, theo tin mới nhất, Man United gần như đã cầm chắc chữ ký của Harry Maguire trong phiên chợ hè năm nay.

man-utd-don-tan-binh-thu-3-xac-lap-ky-luc-moi-2

Cụ thể, nhá báo nổi tiếng Mike Keegan của tờ Daily Mail đã khẳng định Harry Maguire đang trong quá trình chuyển đến Man United, chỉ còn chờ chính thức ký kết hợp đồng và làm vài thủ tục nữa. Từ những gì Keegan tìm hiểu được, ông sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu thương vụ này không diễn ra trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc.

Xem thêm:

CĐV Việt Nam lại gây phẫn nộ trên fanpage của CLB Sint Truidense

Filip Nguyễn gặp khó khăn trong việc nhập quốc tịch Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: