Man Utd sẽ không tham gia Europa League mùa tới

Sau thất bại vừa qua với Man City, đội tuyển Man Utd đã chìm trong tuyệt vọng và gần như không thể lấy lại uy tín và tinh thần thi đấu như trước. Huấn luyện viên Solskijaer cho biết Man Utd sẽ vẫn tập trung thi đấu tốt trong giải Ngoại hạng Anh để lọt vào top 4, và hiện tại Man Utd sẽ không muốn nghĩ đến chuyện tham gia Europa League.

man-utd-se-khong-tham-gia-europa-league-mua-toi-1

Europe League không nằm trong kế hoạch sắp tới của Man Utd

Man Utd vẫn chưa từ bỏ hi vọng vào top 4 Europa League

Trận thua Man City nói riêng và chuỗi thất bại trong giải Ngoại hạng Anh nói chung đang làm cho tinh thần thi đấu của các cầu thủ Man Utd giảm sút rất nhiều. Cổ động viên và fan hâm mộ gần như đã từ bỏ việc cổ vũ cho Man Utd sau những thất bại liên tiếp vừa qua, ngay cả Huấn luyện viên Solskijaer còn phải thừa nhận Man Utd thua Man City là hoàn toàn xứng đáng, và Man Utd đang thua kém các đội khác rất nhiều.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, ông Solskijaer cho biết ông và các cầu thủ Man Utd sẽ không từ bỏ việc tiếp tục cố gắng thi đấu trong giải Ngoại hạng Anh. Sắp tới, trận tranh tài với Chelsea sẽ là cơ hội cuối cùng để ông và các học trò Man Utd lấy lại danh dự và lọt vào top 4 của giải đấu này, nên ông đang rất muốn các cầu thủ tập trung vào việc rèn luyện, chuẩn bị tốt để chiến thắng trận quan trọng này.

Ông Solskijaer cũng cho biết thêm vào thời điểm này, Man Utd đang tập trung cho giải Ngoại hạng Anh, chưa có dự định về việc tham gia Europa League.

Xem thêm:

Son Heung Min tự tin Tottenham sẽ thắng đội Ajax

Mạc Hồng Quân nhận án phạt do khiêu khích, xô đẩy Da Sylva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: