Mateu Morey chính thức lựa chọn Borussia Dortmund làm bến đỗ

Đội tuyển Barca đã có một mùa giải thi đấu khá thành công, thành tích của đội tuyển này đến từ đội hình ra sân chuẩn và biết cách phối hợp rất tốt với nhau. Ngoài việc giữ lại những cầu thủ trụ cột trong mùa hè này, ban lãnh đạo Barca cũng đang tính toán đến việc cho một số cầu thủ thi đấu không tốt ra đi để thanh lọc lại đội hình đội bóng. Tuy nhiên, Barca cũng để mất một số cầu thủ trẻ tiềm năng, điển hình như Mateu Morey, một ngôi sao trẻ đầy tiềm năng được đào tạo từ La Masia, đã không tiếp tục kí hợp đồng mới với Barca mà anh đã lựa chọn Borussia Dortmund làm bến đỗ tiếp theo của mình.

mateu-morey-chinh-thuc-lua-chon-borussia-dortmund-lam-ben-do-1

Mateu Morey đã đồng ý đầu quân cho Borussia Dortmund

Mateu Morey hào hứng với việc khoác áo Borussia Dortmund

Barca đã có một mùa chuyển nhượng khá tốt với việc chốt được 4 bản hợp đồng béo bở. Tuy nhiên, một lão làng như Barca cũng không tránh khỏi việc bỏ lỡ những tài năng lớn trong quá trình cạnh tranh với các đội bóng lớn khác. Lần này, Barca lại bỏ lỡ một tài năng trẻ với 1 tương lai hứa hẹn, đó là cầu thủ Mateu Morey, cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia, và cũng từng tham gia đội tuyển Tây Ban Nha trong giải U17 Châu Âu cách đây 2 năm.

Cụ thể, Mateu Morey đã từ chối kí hợp đồng mới với Barca để nhận lời mời của đội Borussia Dortmund. Chia sẻ trên trang chủ của đội bóng này, Mateu Morey cho biết anh rất hào hứng với cơ hội này và sẽ cố gắng hết mình để cống hiến cho đội tuyển Dortmund.

Xem thêm:

HAGL xác nhận việc Công Phượng đầu quân cho CLB của Bỉ

Việt Nam đủ khả năng đăng cai World Cup tại Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: