Mbappe muốn vô địch Champions League hơn việc giành Quả bóng vàng

Mbappe là 1 trong những cầu thủ ngôi sao của đội tuyển PSG và từng tham gia vào đội tuyển Pháp để giành ngôi vô địch World Cup. Trong mắt người hâm mộ và giới chuyên môn, anh là cầu thủ có kĩ năng thi đấu cũng như phong độ ổn định trong những giải đấu gần đây, bởi vậy nhiều người kì vọng Mabappe sẽ trở thành chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng năm nay. Tuy nhiên, tiền đạo 20 tuổi này đã khẳng định anh đang tập trung để giúp đội tuyển PSG vô địch Champions League hơn là đạt danh hiệu cá nhân như Quả bóng vàng.

mbappe-muon-vo-dich-champions-league-hon-viec-gianh-qua-bong-vang-1

Mbappe muốn cùng PSG vô địch giải Champions League trong tương lai

Mbappe trân trọng tập thể và muốn giành nhiều thành tích cho PSG

Mbappe đã là cái tên quen thuộc với nhiều người hâm mộ trên thế giới, đặc biệt là sau khi anh đã cùng đội tuyển Pháp tranh ngôi vị vô địch World Cup và anh cũng góp phần giúp đội tuyển của mình vô địch Ligue 1. Cá nhân cầu thủ Mbappe cũng có nhiều thành tích và danh hiệu cá nhân, và nhiều người kì vọng anh sẽ sở hữu danh hiệu Quả bóng vàng năm nay. Tuy nhiên, khi trả lời phóng viên của ESPN, Mbappe chia sẻ rằng hiện tại Quả bóng vàng không phải mục tiêu số 1 của anh.

Thay vào đó, Mbappe nói anh rất trân trọng đội bóng, tập thể và các đồng đội của mình, bởi họ đã giúp đỡ anh có được những thành công như ngày hôm nay. Mbappe muốn dành thời gian tập trung cho việc chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới, mục tiêu hàng đầu của Mbappe là giành ngôi vô địch giải Champions League.

Xem thêm:

VFF gặp khó khăn khi thương lượng hợp đồng với HLV Park

HLV Erik Ten Hag chính thức gia hạn hợp đồng với Ajax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: