MBC Sports đánh giá Việt Nam là số 1 Đông Nam Á

Giải King’s Cup đã kết thúc với ngôi vị vô địch thuộc về Curacao và Huy chương bạc thuộc về đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đã về nước và toàn bộ đội tuyển đã hài lòng với vị trí thứ 2 tại giải King’s Cup cũng như hoàn thành mục tiêu vượt qua Thái Lan trong trận giao hữu vừa qua. Dù không giành được vị trí số 1 tại giải King’s Cup, đội tuyển Việt Nam vẫn để lại ấn tượng tốt với truyền thông các nước khác, đặc biệt là Hàn Quốc. Kênh truyền hình MBC Sports của Hàn Quốc đã nhận định đội tuyển Việt Nam mới thật sự là đội bóng giữ vị trí số 1 Đông Nam Á hiện tại.

mbc-sports-danh-gia-viet-nam-la-so-1-dong-nam-a-1

Việt Nam đã trở thành đội bóng hàng đầu Đông Nam Á

Chiến thắng Thái Lan, Việt Nam xứng đáng với vị trí số 1 Đông Nam Á

Trong giải King’s Cup năm nay, mục tiêu hàng đầu của đội tuyển Việt Nam là vượt qua đội tuyển Thái Lan và nâng cao điểm số trên bảng xếp hạng FIFA, từ đó giữ vị trí trong top 16 khu vực Châu Á cũng như có nhiều lợi thế hơn khi bốc thăm tham gia vòng loại của giải World Cup 2022. Vì vậy, vượt qua Thái Lan đã là thành tích đáng nể của Việt Nam trong giải King’s Cup năm nay.

Kênh truyền hình MBC Sports của Hàn Quốc đưa tin đội tuyển Việt Nam đã thể hiện rất tốt trong giải King’s Cup. Dù không thắng Curacao nhưng các cầu thủ Việt Nam đã khẳng định sự tiến bộ vượt bậc về kĩ năng thi đấu và tinh thần đồng đội, vì vậy Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với vị trí số 1 Đông Nam Á ở thời điểm này.

Xem thêm:

HLV Park có sai lầm khi chọn Công Phượng sút luân lưu?

Thành công tại King’s Cup giúp Việt Nam vào top 16 Châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: