Messi- Cơn thèm khát World Cup chưa bao giờ lớn đến vậy

Siêu sao Lionel Messi thể hiện quyết tâm cho việc tìm kiếm chức vô địch World Cup đối với anh và các đồng đội tại ĐT Argentina “bây giờ hoặc không bao giờ”.

Đã 3 lần Messi cùng ĐT Argentina đã đi đến trận chung kết ở ba giải đấu lớn (World Cup 2014, Copa America 2015, 2016) nhưng đều phải nhường ngôi vô địch cho đối thủ. Do đó, tại World Cup lần này Messi cùng các đồng đội đang quyết tâm hơn bao giờ hết để xóa lời nguyền về nhì.

messi-con-them-khat-world-cup-chua-bao-gio-lon-den-vay. 1

Ở tuổi 30, World Cup 2018 là giải đấu đỉnh cao cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu của Messi. La Pulga chia sẻ cảm giác không thể nâng cao chức vô địch World Cup đối với anh và các đồng đội thật kinh khủng, nhất là khi phải bước qua bục nhận danh hiệu.

Khi được hỏi về trận chung kết World Cup 2014 (Đức đánh bại Argentina ở hiệp phụ), Messi cho biết đến nay anh vẫn còn bị ám ảnh.

Anh nhớ mình đã có thể ghi bàn vào ngày hôm đó, nhưng vì sai lầm khi sút bóng mà anh đã vụt mất cơ hội.

messi-con-them-khat-world-cup-chua-bao-gio-lon-den-vay. 1

Theo đánh giá của giới chuyên môn, trong danh sách những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup sắp tới, Argentina đứng ở vị trí thứ 5, sau Đức, Brazil, Pháp và Tây Ban Nha. Do đó, Messi tin rằng để đến được với ngôi vương đối với anh và đồng đội sẽ không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, ngôi sao 30 tuổi cũng đã liệt kê được 4 cái tên hàng đầu cho ngôi vị vô địch.

Anh cho biết, ngay lúc này Argentina không phải là cái tên số 1 có khả năng đăng quang. Có rất nhiều đối thủ mạnh hơn như Tây Ban Nha, Đức, Brazil và Pháp.

Xem thêm:

Mourinho đang hủy hoại bóng đá

Ronaldo dành vị trí số 1 trong danh sách ghi bàn của 20 đội bóng hàng đầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: