Messi lên tiếng bảo vệ đồng đội Coutinho sau trận thắng Liverpool

Trận thắng Liverpool là một trong những thành tích mà đội tuyển Barca và Messi có thể tự hào, nhưng điều khiến Messi tức giận trong trận đấu này là phản ứng tiêu cực của cổ động viên Barca đối với đồng đội Coutinho khi anh bị Huấn luyện viên thay ra khỏi trận đấu. Messi cho biết đây là hành vi thiếu tôn trọng và kém văn minh từ cổ động viên của Barca.

messi-len-tieng-bao-ve-dong-doi-coutinho-sau-tran-thang-liverpool-1

Coutinho bị cổ động viên chỉ trích trong trận gặp Liverpool

Messi khẳng định Coutinho là đồng đội và cầu thủ tốt của Barca

Đa số những người hâm mộ của Barca có thể đã và đang rất hài lòng với chiến thắng 3-0 của đội bóng trước đối thủ lớn Liverpool. Ai cũng ca ngợi và tôn thờ Messi, nhưng với các cầu thủ khác thì phản ứng của các cổ động viên khắc nghiệt hơn nhiều. Cầu thủ Coutinho đã bị la ó, huýt sáo và chỉ trích rất nhiều bởi các cổ động viên.

Các cổ động viên Barca luôn đặt kì vọng rất cao cho các cầu thủ của đội bóng này, và khi họ cảm thấy cầu thủ được mua về với giá cao như Coutinho không thể hiện tốt trong trận đấu và bị thay ra sân, phản ứng đầu tiên của cổ động viên là la ó và huýt sáo thể hiện sự coi thường, chỉ trích.

Messi đã lên tiếng ngay sau trận gặp Liverpool, anh cho biết Coutinho là người đồng đội tốt, đã làm tròn trách nhiệm của mình trong trận đấu và không xứng đáng với những hành vi thiếu văn hóa như vậy từ cổ động viên. Messi cũng khẳng định các cầu thủ Barca vẫn luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau, mỗi người đều đóng góp công sức cho chiến thắng chung của đội bóng.

Xem thêm:

Thắng đậm Nagaworld, Hà Nội vẫn phải đợi vé vào vòng loại trực tiếp

Messi ghi 2 bàn liên tiếp giúp Barca thắng đậm Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: