Messi tố trọng tài bất công trong trận gặp Chile

Mùa giải Copa America năm nay đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, đặc biệt là sau trận tranh tài giữa Argentina và Chile vừa qua. Sau nỗ lực hết mình cùng đồng đội thi đấu trong trận gặp Chile, Messi đã giúp đội tuyển của mình giành chiến thắng trước Chile, hoàn thành mục tiêu đánh bại Chile mà đội tuyển và người hâm mộ đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, trong lễ trao huy chương của giải Copa America, Messi đã rất bực tức và không thèm tham gia buổi lễ này. Mới đây, Messi cho biết anh không tham gia buổi lễ vì anh bức xúc với quyết định bất công của trọng tài trong trận gặp Chile.

messi-to-trong-tai-bat-cong-trong-tran-gap-chile-1

Messi đã nhận thẻ đỏ trong trận gặp Chile vừa qua

Messi có thể bị cấm thi đấu tại vòng loại World Cup 2022?

Trong trận gặp Chile vừa qua tại Copa America, Messi và các đồng đội của mình đã xuất sắc giành chiến thắng trước Chile, giúp đội tuyển này hoàn thành mục tiêu đề ra cho trận tranh hạng 3 này. Lẽ ra đây là tin vui với đội tuyển, nhưng sau trận đấu, Messi lại tỏ thái độ tức giận, thậm chí anh không tham gia buổi lễ trao huy chương sau đó.

Messi cho biết anh không đồng tình với quyết định phạt thẻ đỏ của trọng tài với anh. Messi đã có màn tranh cãi và húc đầu vào người cầu thủ Medel của đội bạn, tuy nhiên Messi cho biết 2 bên đã biết điểm dừng và không có hành vi bạo lực nào xứng đáng bị thẻ đỏ. Với việc nhận thẻ đỏ này, khả năng Messi bị treo giò và mất quyền tham gia vòng loại của World Cup 2022 là khá cao.

Xem thêm:

Bầu Đức: Chiến lược mở rộng quan hệ của HAGL tốt nhất Việt Nam

Fox Sports tiết lộ mức lương của Công Phượng tại Sint Truidense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: