Meunier vs Neymar: Cuộc chiến của riêng PSG

Tại PSG, Meunier và Neymarlà đồng đội của nhau nhưng đêm nay, họ sẽ có một trận đối đầu sinh tử vì màu cờ, sắc áo. Đối với Meunier, sự thấu hiểu về Neymar không chỉ là lợi thế mà còn là một bất lợi trong việc khóa chặt chân sút số 1 Brazil.

Nhiệm vụ quan trọng của Meunier

Tại PSG, Meunier được giao cho vị trí hậu vệ phải. Tuy nhiên, anh chỉ là lựa chọn thay thế cho Dani Alves. Về đội tuyển Bỉ, Meunier sẽ nắm vai trò chạy cánh để phát huy hết khả năng của mình.

meunier-vs-neymar-cuoc-chien-cua-rieng-psg-1

Meunier đã thể hiện tốt trong cả 3 trên 4 trận đấu của Bỉ. Đặc biệt, anh là người đã kiến tạo giúp Nacer Chadli nâng tỷ số lên thành 3-2 đánh bại Nhật Bản ở vòng 1/8.

Ở mùa giải vừa qua, dù chỉ ra sân 24 trận trong vị trí hậu vệ cánh của PSG nhưng Meunier đã đóng góp 4 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo thành bàn. Tại ĐT Bỉ, Meunier vẫn được tham gia tấn công nhưng  đêm nay anh sẽ gặp thử thách lớn khi phải đối mặt với Neymar, ngôi sao sở hữu kỹ thuật vô cùng xuất sắc.

 Khóa Neymar là nhiệm vụ khó khăn

meunier-vs-neymar-cuoc-chien-cua-rieng-psg-2

Với việc đã quá hiểu về Neymar, ĐT Bỉ hy vọng Meunier sẽ hạn chế được Neymar. Có thể Meunier khó vượt qua được trong những pha tranh chấp nhưng với sự thấu hiểu sẽ giúp anh dẽ dàng bắt bài chân sút số 1 Brazil.

Thách thức lớn vậy nhưng cũng không thiếu những cơ hội. Bởi nếu các đồng đội có thể bịt được hành lang phải, Meunier sẽ thuận lợi phản đòn. Bởi các cầu thủ cắm giữ bên hành lang trái của Brazil chỉ mạnh về công hơn thủ, đó là Neymar, Coutinho và Marcelo.

Xem thêm:

HLV Oscar Tabarez trở thành huyền thoại cùng chiếc nạn

Cavani vắng mặt trong trận tứ kết, Pháp vui mừng ra mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: