Morata chưa thể đến Atletico vì sao?

Bản hợp đồng của Chelsea với Higuain đã chính thức có hiệu lực và chân sút 31 tuổi sẽ đến sân Stamford Bidge để thay thế cho Morata, đó là điều ai cũng hiểu rõ.

Cách đây ít ngày chính HLV Sarri cũng lên tiếng rằng Morata muốn ra đi vào đầu năm 2019 và điểm đến của anh chính là Atletico. Bên cạnh đó những thông tin xung quanh việc Atletico muốn có cầu thủ này ngay cũng nổi lên rầm rộ, bản hợp đồng cũng đang gấp rút hoàn thành. Tuy nhien theo tình huống mới đây thì có lẽ tất cả chỉ là tin đồn.

morata-chua-the-den-atletico-vi-sao-1

Morata không cập bến Atletico mùa giải này

HLV Atletico tiết lộ sự thực

Mặc dù rất hâm mộ tài năng của Morata nhưng mới đây chính HLV Diego Simeone đã lên tiếng xác minh: “ Thỏa thuận chưa được hoàn thành. Ngoài tất cả những sự ca ngợi mà mọi người nói, chưa có gì được ký kết.

Điều quan trọng là những gì trước mắt. Chúng tôi vẫn đang có những thành viên ở đây và cần sáng suốt tiếp cận trận đấu kế tiếp. Và cuối cùng, khi thương vụ chuyển nhượng của Morata trở thành hiện thực, tôi sẽ nói lên suy nghĩ của mình.

Tôi tin tưởng của Kalinic và tôi tin tưởng vào tất cả các cầu thủ trong đội bóng. Họ đều cố gắng hết sức mình. Cậu ấy đã rất chuyên nghiệp kể từ khi đến đây. Và bạn cũng biết tôi rồi đấy, tôi trân trọng những gì người chơi đã nỗ lực từng ngày.

Dưới góc độ chuyên môn, Kalinic đã thể hiện tốt hơn trong thời gian gần đây. Cậu ấy đã không có điều đó khi mới đến đây nhưng đã cố gắng tập luyện chăm chỉ để cải thiện. Cậu ấy đã năm lấy cơ hội và vẫn thể hiện vai trò khi ra sân”. Như vậy là những thông tin  xung quanh việc Kalinic bị loại bỏ để đón Morata là chưa chính xác.

Xem thêm:

Victor Moses chia tay Chelsea để đến Thổ Nhĩ Kì

3 điểm yếu của Nhật Bản Việt Nam có thể khai thác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: